In sách theo yêu cầu, in truyện tranh màu – in đen trắng không giới hạn số lượng bản in.

In Hoa Hồng trân trọng giới thiệu dịch vụ in sách theo yêu cầu in màu giá rẻ với phương châm ‘‘ Sự hài lòng của quý khách hàng là sự thành công của chúng tôi ’’, vì thế chúng tôi không ngừng hoàn thiện mình và đổi mới để phục vụ Quý khách ngày một tốt hơn.

in sách theo yêu cầu giá rẻ

DỊCH VỤ IN SÁCH THEO YÊU CẦU TẠI HÀ NỘI

Sách được xem là loại ấn phẩm chứa đựng kiến thức và nền văn minh. Nhu cầu đọc sách tăng cao như hiện nay chính là lý do kích thích việc in ấn sách phát triển. Việc in sách theo yêu cầu không chỉ là tạo ra một quyển sách có chất lượng tốt, rõ nét, mà còn là việc tạo ra cái hồn, tạo tính thẩm mỹ cho từng cuốn sách.

 • Hiện nay, hầu hết lượng sách báo được phát hành tại các nhà xuất bản với số lượng đầu sách in lớn và nhiều thể loại khác nhau và thường là các tác phẩm của những tác giả nổi tiếng.
 • Đối với một số tác giả trẻ mới vừa có những tác phẩm đầu tay, hay đối với những người có nhu cầu in sách phục vụ cho việc giảng dạy, học tập thì một nơi nhận in sách số lượng ít nhưng chất lượng cao chính là điều mà họ cần nhất.
 • Nhu cầu đặt in sách số lượng ít theo yêu cầu ngày càng nhiều. Số lượng không phải là việc quan trọng trong in ấn sách, mà điều quan trọng nhất chính là chất lượng sách sau khi in.

in sách keo nhiệt

ĐỊA CHỈ IN SÁCH THEO YÊU CẦU, IN GIÁ RẺ KHÔNG GIỚI HẠN SỐ LƯỢNG

In sách, truyện, tạp chí theo yêu cầu ở Hà Nội

– Để có một cuốn sách hay thì không chỉ có nội dung mà việc tìm đến một công ty in ấn để có hình thức chất liệu giấy in tốt và quy cách đóng quyển chất lượng, hợp lý sẽ giúp thu hút được số lượng người đọc đông đảo và và có sức lan tỏa tốt hơn rất nhiều, đó là điều rất quan trọng Bạn đã có nội dung sách, thiết kế sách và đang cần tìm địa chỉ in sách theo yêu cầu tại Hà Nội, in sách giá rẻ uy tín chuyên nghiệp với giá thành hợp lý. Hãy đến với in Hoa Hồng, cơ sở in ấn chuyên nghiệp nhận in sách với mọi số lượng tùy theo yêu cầu của khách hàng.
– Đến với in Hoa Hồng chúng tôi sẽ giúp tất cả quý khách hàng tiết kiệm về thời gian cũng như chi phí. Bên cạnh đó bạn có thể dễ dàng kiểm soát được tất cả nội dung. Và chất lượng của từng sản phẩm từ khâu thiết kế trên máy. Tới công đoạn cuối cùng gia công và hoàn thiện sản phẩm.

– Có thể in các loại giấy khác theo yêu cầu: Couche matte, For kem, giấy Nhựa….

– In sổ tay.- In sổ khám bệnh.- In tài liệu giá rẻ

– In sách giá rẻ – In giáo trình giá rẻ – In hướng dẫn sử dụng

– In trắng đen – In tập thơ – in tạp chí giá rẻ

IN SÁCH THEO YÊU CẦU NÓI RIÊNG VÀ ẤN PHẨM NGÀNH IN NÓI CHUNG

Nói về giấy cũng như ngành in ấn công nghiệp người ta thường phân chia giấy theo: Tên giấy và định lượng giấy.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại giấy khác nhau: như giấy Ford, giấy Bristol, giấy Ivory, Couche Matt, giấy Duplex, giấy Crystal …

Đặc điểm các loại giấy in tạp chí Giấy Ford: Định lượng giấy: Cân nặng của giấy được tính bằng gram/m2

 • Định lượng giấy từ 35 gsm đến 55gsm: đây là định lượng giấy mỏng nhất. Chất lượng giấy không cao, chủ yếu được dùng để in báo.
 • Định lượng giấy từ 70gsm đến 100gsm: đây là loại giấy thường được sử dụng cho các loại ấn phẩm dùng trong nhà, văn phòng. Đặc biệt là in tiêu đề thư và in catalogue.
 • Định lượng giấy từ 120gsm đến 140gsm: loại giấy có độ dày và cứng cao hơn. Hay được sử dụng để in tờ rơi quảng cáo và tờ thông báo dán tường ngoài trời, in các loại bìa sách, poster quảng cáo.
 • Định lượng giấy từ 210gsm đến 300gsm: được dùng để in tờ gấp và các loại tờ rơi chất lượng cao.
 • Định lượng giấy từ 350gsm đến 400gsm: mặc dù nó cũng được sử dụng để in các tờ gấp, loại giấy này có độ dày. Và cứng nhất thường dùng để in các tấm card visit, danh thiếp. Vì nó có thời gian sử dụng lâu dài hoặc là các loại thiếp mời chất lượng cao.
Đóng bìa sổ sách in màu - In Hoa Hồng
Gia công đóng bìa sổ sách in màu trên bìa carton

Bài viết liên quan:

Dịch vụ: in màu lấy ngay

Dịch vụ: In màu giá rẻ

Dịch vụ: In màu giá rẻ Hà Nội

Dịch vụ: in voucher giá rẻ

CÁC DỊCH VỤ GIA CÔNG SỔ SÁCH TẠI HÀ NỘI

Ngoài việc thực hiện in ấn các ấn phẩm sách, truyện, tạp chí, catalogue… đơn vị In Hoa Hồng còn cung cấp tới quý khách hàng các dịch vụ gia công sau in với chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh, thời gian thực hiện nhanh chóng, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách hàng:

CÁC DỊCH VỤ GIA CÔNG SAU IN TẠI IN HOA HỒNG

IN ẤN THEO YÊU CẦU, GIA CÔNG SAU IN UY TÍN, GIÁ RẺ

CÁC HÌNH THỨC ĐÓNG GÁY SỔ SÁCH

 • Bao keo gáy (Keo nhiệt, keo nguội)
 • Đóng ghim bìa màu bóng kính
 • Đóng ghim lồng
 • Khâu tay sổ sách
 • Khoan khâu gáy sách
 • Đục lỗ kẹp file
 • Đóng gáy lò xo sắt

DỊCH VỤ IN ẤN

Có thể bạn quan tâm:

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ HÃY LIÊN HỆ TRỰC TIẾP TỚI

Hotline: 0948 72 78 79 (Chí Thiện) (Mobile/Zalo)

Mail: hoahong23ldc@gmail.com

website: inhoahong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *