Lịch để bàn là một sản phẩm không thể thiếu. Không chỉ giúp trang trí cho không gian trở nên đẹp mắt hơn mà mọi người đều dễ dàng theo dõi thời gian. Tuy nhiên có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ in lịch để bàn nên khách hàng băn khoăn không biết nên lựa chọn địa chỉ nào. 

Quy cách in lịch để bàn 2023

Lịch để bàn có rất nhiều loại đa dạng từ thiết kế cho đến kích thước. Dưới đây là một số những thông tin về quy cách in lịch để bàn 2023 cho quý khách hàng tham khảo: 

In lịch để bàn

Giấy in lịch để bàn

Mỗi chất liệu giấy in lịch để bàn sẽ mang những ưu điểm riêng, đồng thời màu sắc và hình in cũng sẽ có sự khác biệt. Tuy nhiên tùy vào nhu cầu khách hàng có thể lựa chọn cho phù hợp. Dưới đây là một số những chất liệu giấy được sử dụng làm lịch để bàn: 

 • Giấy couche: Đây là chất liệu phổ biến được sử dụng rất nhiều cho in lịch để bàn. Dòng giấy này có định lượng từ 90gsm đến 210gsm. Ưu điểm nổi bật của loại giấy này đó là bề mặt sáng bóng, mịn nên khi in thành phẩm sẽ rất đẹp mắt. Đặc biệt nó cũng có độ cứng lý tưởng nên sẽ giúp lịch để bàn đứng form và đẹp mắt hơn. 
 • Giấy mỹ thuật: Giấy mỹ thuật đã nổi tiếng về độ thẩm mỹ vô cùng đẹp mắt. Tuy nhiên giá của nó khá đắt nên nếu in số lượng lớn quý khách hàng nên cân nhắc. Xét về ưu điểm loại giấy này không cần phủ màu mà chỉ việc in trực tiếp lên đó. 
 • Giấy in chất liệu Offset: Nếu quý khách hàng có nhu cầu in lịch để bàn theo những gam màu tối và trầm có thể cân nhắc chất liệu này. Vì vậy không phải lịch để bàn nào in được trên chất liệu offset. 

In lịch để bàn

Chất liệu in lịch bàn 

Như đã nói ở trên, có rất nhiều chất liệu in lịch bàn khác nhau dành cho khách hàng chọn lựa. Mỗi loại sẽ mang những ưu điểm riêng và giá thành cũng khác biệt. Tuy nhiên nếu khách hàng muốn tiết kiệm, in đẹp và chất lượng có thể cân nhắc in bằng giấy Couche. Ngoài ra có thể tham khảo thêm giấy mỹ thuật, giấy offset,….

Kích thước

Hiện nay, nhu cầu in lịch để bàn theo yêu cầu ngày càng cao. Có 2 loại lịch để bàn thiết kế dáng chữ A và dáng chữ M. Kích thước của 2 loại này như sau: 

 • Lịch để bàn dáng chữ A: Thành phẩm lịch để bàn này sẽ có dáng hình giống chữ A. Nó sẽ bao gồm 2 phần chính là tờ lịch và khung giá. Có thể chia thành 13 tờ hoặc 52 tờ tùy vào yêu cầu của mỗi khách. Kích thước chuẩn chiều dài x chiều rộng là 19cmx20cm. 
 • Lịch để bàn dáng chữ M: Lịch để bàn chữ M sẽ có khung giống như lịch chữ A, tuy nhiên sẽ có thêm phần note để ghi chú các công việc hoặc lưu ý hàng ngày. Kích thước chuẩn của loại lịch này là 24cmx15cm. Phần ghi chú sẽ được làm bằng bìa cứng và được chia ngày và dòng rõ ràng. 

Số lượng

Tùy vào nhu cầu của mỗi khách hàng sẽ lựa chọn in số lượng khác nhau. Khi in càng nhiều sẽ càng có mức giá ưu đãi hơn. Tuy nhiên bạn cần lựa chọn địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ in lịch để bàn để được tư vấn kỹ hơn. 

Gia công

Muốn hoàn thành trọn vẹn bộ lịch để bàn hoàn hảo cần phải thực hiện gia công. Kỹ thuật gia công bắt buộc đó chính là đóng lò xò. Ngoài ra tùy nhu cầu, khách hàng có thể lựa chọn kỹ thuật gia công khác như cán màng, bế nổi, thay đế, ép kim,…Thành phẩm cuối cùng sẽ được để trong hộp đựng lịch hoặc túi vải.

In lịch để bàn

Báo giá thiết kế và in lịch theo yêu cầu

Chắn chắn lịch để bàn in theo yêu cầu sẽ là món quà rất tuyệt vời cho nhân viên hay đối tác. Chính vì vậy nhu cầu thiết kế lịch để bàn ngày càng tăng nên có rất nhiều khách hàng băn khoăn về giá thành. Dưới đây In Hoa Hồng sẽ báo giá kỹ lưỡng:

Báo giá thiết kế lịch bàn 2023

Loại lịch cho dịp tết

Mô tả công việc

Thời gian dự kiến hoàn thành

chi phí  xin giấy phép xuất bản(nếu đặt in) & File gốc

Số lần chỉnh sửa

Giá thiết kế

Lịch để bàn loại chữ A:

13 tờ, 13 tờ có note 52 tuần

 • Đội ngũ thiết kế sẽ tìm và thiết kế ảnh không bị dính bản quyền. Hoặc khách hàng có thể gửi ảnh mong muốn.
 • Đội ngũ thiết kế tiến hành cắt nền, chỉnh sửa chi tiết với 13 ảnh lớn và các ảnh con trong sản phẩm
 • Bắt đầu xây dựng bố cục, phối màu cho phù hợp
 • Tiến hành vẽ điện tử wacom một số họa tiết cho chân thực
 • Chỉnh sửa lại  theo yêu cầu riêng của  khách hàng
 • Chi phí chụp ảnh sẽ được tính riêng nếu có( giao động từ 1.500.000- 2.000.000vnđ)

Khoảng thời gian từ 7-10 ngày

GPXB: Khoảng 1.500.000 vnđ

Bàn giao file thiết kế gốc cho khách hàng

Không giới hạn số lần

5.000.000 vnđ

(thiết kế độc quyền đảm bảo chất lượng tốt nhất)

Chưa gồm KM

4.000.000 vnđ

(thiết kế theo mẫu khách hàng yêu cầu)

Báo giá in lịch để bàn 2023

Đối với lịch để bàn 2023 khách hàng cần liên hệ với In Hoa Hồng để được nhân viên báo giá: 

 • Đối với lịch để bàn thiết kế độc quyền sẽ bao gồm các dịch vụ thiết kế nội dung, hình ảnh do chính In Hoa Hồng thực hiện. Gói này sẽ có mức phí cao hơn so với việc dùng mẫu có sẵn. 
 • Đối với in lịch để bàn dạng có phôi sẵn sẽ in rất nhanh và do các nhà lịch cung cấp. In Hoa Hồng sẽ thực hiện in, ép nhũ thông tin các đơn vị lên đế lịch. Gói này có ưu điểm là nhanh và phù hợp với những khách hàng in lịch để bàn số lượng ít.

In lịch để bàn

Báo giá in lịch treo tường 2023

Mức giá trong đây chỉ mang tính chất tham khảo, quý khách hàng muốn biết chính xác hơn hãy liên hệ để nhân viên In Hoa Hồng tư vấn cụ thể hơn:

Bảng giá dành cho in lịch chữ bàn chữ A, 13 tờ

Số lượng

Đơn giá( vnđ)

        Dạng phôi sẵn: 

Mẫu tùy chọn của khách hàng ,Chất liệu: theo quy cách đã có sẵn

Ép kim: 2 mặt lịch giống nhau

Thời gian hoàn thành: 7-10 ngày làm việc

Giá chưa bao gồm thuế VAT 10%

30 cuốn

50 cuốn

100 cuốn

200 cuốn

300 cuốn

500 cuốn

1.000 cuốn

Khoảng 60.000

Khoảng 46.000

Khoảng 36.000

Khoảng 32.000

Khoảng 30.500

Khoảng 29.500

Khoảng 28.000

 

Các loại lịch để bàn phổ biến hiện nay

Hiện nay có rất nhiều loại lịch để bàn khác nhau, mỗi loại đều sẽ mang ưu điểm và đặc trưng riêng: 

Lịch để bàn chữ A

Đây là thiết kế sẽ có dạng giống như chữ A. Ưu điểm nổi bật là nhỏ gọn và tiết kiệm diện tích. Dưới đây là một số mẫu để quý khách hàng tham khảo:

In lịch để bàn

Lịch để bàn chữ M

Tương tự như lịch để bàn chữ A, loại lịch chữ M để bàn sẽ có hình dạng giống chữ M và có thêm phần note công việc, ghi chú: 

In lịch để bàn

Lịch treo tường

Lịch treo tường là thiết kế rất phổ biến và mang tính ứng dụng cao. Quý khách hàng hoàn toàn có thể chọn treo ở bất kỳ vị trí nào, sản phẩm này cũng có đa dạng kích thước:

In lịch để bàn

Lịch để bàn đế nhựa

Lịch để bàn nhựa có thiết kế bắt mắt và dễ sử dụng nên cũng được nhiều khách hàng chọn lựa:

In lịch để bàn

Lý do nên lựa chọn dịch vụ in lịch theo yêu cầu

Dịch vụ in lịch theo yêu cầu sẽ giúp khách hàng có được sản phẩm ưng ý nhất và không bị trùng lặp trên thị trường. Nếu sử dụng để tặng cho khách hàng, người thân, đối tác sẽ vô cùng ý nghĩa. Đặc biệt, việc này cũng giúp quảng cáo hình ảnh thương hiệu tốt hơn và không gây tốn kém chi phí marketing. 

Dịch vụ in lịch để bàn theo yêu cầu tại Hà Nội – In Hoa Hồng

In Hoa Hồng là đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ in ấn hàng đầu hiện nay. Họ sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và máy móc hiện đại. Tất cả công nghệ in ấn đều được áp dụng mới nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ in lịch để bàn Hà Nội hãy liên hệ ngay:

Cam kết dịch vụ in lịch theo yêu cầu

In Hoa Hồng cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng và có chế độ bảo hành sản phẩm. Vì vậy nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và tin cậy về độ uy tín của đơn vị. 

In lịch để bàn với số lượng ít

In Hoa Hồng sẵn sàng chấp nhận mọi số lượng in ấn, quý khách hàng có nhu cầu in lịch để bàn với số lượng ít cũng không cần lo lắng vì luôn có mức giá cực kỳ ưu đãi. In càng nhiều giá càng rẻ, tuy nhiên với In Hoa Hồng in số lượng ít giá cũng phải chăng. 

In lịch để bàn

Quy trình in lịch theo yêu cầu tại In Hoa Hồng

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ với In Hoa Hồng để được tư vấn 
 • Bước 2: Khách hàng trao đổi các yêu cầu in lịch và tiến hành lựa chọn mẫu dựa trên phôi có sẵn hoặc đặt thiết kế riêng. 
 • Bước 3: Nhân viên sẽ tiến hành báo giá và lên bản mẫu cho khách hàng 
 • Bước 4: Chỉnh sửa lại theo nhu cầu khách hàng và tiến hành làm hợp đồng 
 • Bước 5: Khách hàng đặt cọc 1 phần theo hợp đồng để In Hoa Hồng tiến hành in ấn. Sau khi hoàn thành sẽ thanh toán nốt phần còn lại. 

Các loại lịch để bàn phổ biến khác

In lịch để bàn

In lịch để bàn

In lịch để bàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *