Bằng khen, giấy khen là một trong những hiện vật được dùng để tuyên dương, khen thưởng một cá nhân hoặc tổ chức nào đó. Họ đều là những người có tài năng xuất chúng và nổi bật. Nếu bạn có nhu cầu in giấy khen, bằng khen chất lượng tại Hà Nội hãy liên hệ ngay với In Hoa Hồng. Các dịch vụ in giấy khen nổi bật tại đây phải kể đến như:

In bằng khen lấy ngay tại Hà Nội

In Hoa Hồng là một địa chỉ cung cấp dịch vụ in bằng khen lấy ngay tại Hà Nội. Với hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến cùng công nghệ in chất lượng. Đơn vị sẵn sàng đáp ứng mọi số lượng trong thời gian nhanh chóng nhất.

In bằng khen cho ngân hàng

Hiện nay, In Hoa Hồng là một trong những địa chỉ uy tín, đáng tin cậy của rất nhiều cơ quan, công ty. Một trong số những dịch vụ nổi bật tại đây phải kể đến in bằng khen cho ngân hàng. Đơn vị luôn cam kết in mọi số lượng với chất lượng tốt nhất nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

In bằng khen cho nhân viên xuất sắc

Những nhân viên xuất sắc luôn cần được tuyên dương để làm gương cho những thành viên khác. Chính vì vậy việc in bằng khen cho nhân viên xuất sắc tại xưởng In Hoa Hồng được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Đơn vị luôn cập nhật rất nhiều mẫu in mới, độc đáo và có màu sắc bắt mắt.

In bằng khen cho trường học

Một trong số những nhóm khách có nhu cầu in ấn rất lớn tại xưởng In Hoa Hồng đó chính là trường học. Hằng năm, có rất nhiều ngôi trường nổi tiếng khác nhau liên hệ để in bằng khen cho học sinh, giáo viên đạt thành tích tốt. Các mẫu in ấn luôn được thay đổi để phù hợp với xu thế cũng như đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Quy cách in giấy khen bằng khen

Hầu hết hiện nay tại những xưởng in đều cung cấp quy cách in giấy khen, bằng khen cho khách hàng. Tuy nhiên trước khi liên hệ và thực hiện đặt in, bạn cần phải biết rõ quy cách của chúng:

Kích thước in giấy khen

Tùy vào mục đích khen thưởng và nhu cầu của mỗi khách hàng để lựa chọn kích thước in giấy khen, bằng khen khác nhau. Hiện nay, những kích thước phổ biến được lựa chọn phải kể đến như:

  • Giấy khen kích thước khổ A3: 30 x 42cm
  • Bằng khen, giấy khen kích thước khổ A4: 20 x 30cm
  • Kích thước giấy khen kích thước khổ B4: 26 x 36cm
  • Kích thước giấy khen in khổ A5: 15 x 21 cm

Nội dung in trên giấy khen

Ngoài việc chuẩn bị một buổi lễ trao giấy khen, bằng khen thật trang nghiêm và trang trọng. Việc chuẩn bị nội dung in trên giấy khen cũng rất quan trọng. Chính vì vậy trước khi đặt in sản phẩm này, quý khách hàng cần phải lên nội dung trước bao gồm:

  • In giấy khen, bằng khen sẽ dành cho cá nhân hay tập thể.
  • Cần phải xác định được đối tượng khen thưởng. Cụ thể là tên, chức vụ của người được nhận thưởng.
  • Các thông tin cần in trên giấy khen sẽ bao gồm tên công ty, trường học, đơn vị, cá nhân hay doanh nghiệp được khen thưởng.
  • Ngoài ra cần phải có nội dung phần in số hiệu khen thưởng.
  • Hãy nêu rõ nội dung về mục đích khen thưởng. Tức là đối tượng được nhận giấy khen, bằng khen đã có thành tích như thế nào.

Chất liệu in giấy khen, bằng khen

Hiện nay, có rất nhiều các loại chất liệu in giấy khen, bằng khen khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như chi phí mỗi doanh nghiệp, công ty, trường học để lựa chọn: 

Giấy in bằng khen Couche 

Couche là chất liệu giấy được ứng dụng rất nhiều cho các sản phẩm in ấn. Ưu điểm nổi bật của loại giấy này đó là bề mặt rất mịn, láng bóng và bắt sáng rất tốt. Bên cạnh đó nó được phủ bên ngoài một lớp thuốc giúp tăng độ bám. Chính vì vậy khi mực in lên luôn được hiển thị rất rõ nét và bắt mắt, hạn chế tối đa màu mực bị nhem phải loang lổ.

Loại giấy này thích hợp với tất cả các loại hình và nhu cầu in ấn bởi nó có định lượng từ 160-300m2. Tuổi thọ của giấy Couche Được đánh giá cao và không hề bị thấm nước. Chính vì vậy nó cũng được sử dụng phổ biến để làm giấy in bằng khen, giấy khen.

In giấy khen bằng chất liệu Glossy

Chất liệu giấy Glossy Được đánh giá có độ bền cao hơn so với giấy couche. Chính vì vậy nên cũng có rất nhiều khách hàng ưa thích và lựa chọn loại giấy này để in bằng khen, giấy khen. Ưu điểm nổi bật của nó đó chính là màu sắc bắt mắt, hình ảnh chân thực, sống động.

Ngoài được sử dụng để in giấy khen, chất liệu giấy Glossy còn được dùng để in giấy chứng nhận, bằng khen và dùng cho nhiều sự kiện đa dạng.

Giấy mỹ thuật cao cấp

Giấy mỹ thuật có màu sắc rất đa dạng và kích thước chuẩn. Khi lựa chọn để in ấn, mực sẽ khô nhanh, không bị loang và bề mặt xuất hiện một số những đường gân nhỏ rất sang trọng.

Tuy nhiên, chất liệu giấy mĩ thuật sẽ có giá thành cao hơn bởi vậy nên khi sử dụng để in giấy khen số lượng lớn cần phải cân nhắc. Thông thường các cơ quan cấp cao, công ty hay doanh nghiệp lớn sẽ thường lựa chọn chất liệu giấy này trong việc in ấn giấy khen, giấy chứng nhận, thiệp mời, thư mời.

In giấy khen cần những tiêu chí gì?

Muốn in giấy khen đẹp, bắt mắt và tiết kiệm, quý khách hàng cần phải chú ý đến những tiêu chí dưới đây:

Lựa chọn chất liệu giấy in phù hợp

Vừa rồi, In Hoa Hồng đã bật mí đến quý khách hàng những loại chất liệu phổ biến được sử dụng in giấy khen. Mỗi loại đều sẽ có những ưu điểm và giá thành khác nhau. 

Chính vì vậy bạn cần phải cân nhắc và tính toán sao cho phù hợp, vừa lựa chọn được giấy chất lượng, vừa tiết kiệm được tối đa chi phí. Đặc biệt cần phù hợp với ngày trao bằng, giấy khen.

Chọn mẫu thiết kế giấy khen

Hiện nay, tại In Hoa Hồng có rất nhiều mẫu thiết kế giấy khen bằng khen có sẵn. Quý khách hàng muốn tiết kiệm thời gian và chi phí có thể lựa chọn luôn những mẫu này. Tuy nhiên nếu có nhu cầu thiết kế độc đáo, riêng biệt và đậm chất riêng thì có thể liên hệ để được đội ngũ nhân viên tại đây tư vấn và thiết kế theo ý muốn.

Phân bố màu sắc trên nền giấy khen

Việc phân bố màu sắc trên nền giấy khen cũng rất quan trọng. Cần phải biết cách phối, phân chia màu sắc sao cho hài hòa và đặc biệt có thể làm nổi bật những nội dung quan trọng. Điều này đòi hỏi quý khách hàng cần phải liên hệ với đội ngũ uy tín, chuyên nghiệp và sử dụng chất liệu giấy cũng như công nghệ in ấn tốt để cho ra sản phẩm tốt nhất.

BÁO GIÁ IN BẰNG KHEN – IN GIẤY KHEN

Tùy vào yêu cầu của khách hàng cũng như kích thước, chất liệu giấy, có người yêu mà mức giá của bằng khen, giấy khen cũng sẽ có thay đổi. Quý khách hàng đang muốn tìm kiếm một địa chỉ in giấy khen giá rẻ tại Hà Nội hãy liên hệ In Hoa Hồng. Đây là đơn vị có giá dịch vụ rất phải chăng: 

BÁO GIÁ IN GIẤY KHEN

IN MÀU 1 MẶT GIẤY TIÊU CHUẨN OFFSET, IVORY 250GSM
GIẤY CHẤT LIỆU CAO KÝ VÀ ĐÓNG DẤU ĐỎ KHÔNG BỊ NHÒE
Số lượng

Giá in giấy khen A5

Giá in giấy khen A4

Giá in giấy khen A3

10 tờ 3.200đ/tờ 6.600đ/tờ 13.400đ/tờ
30 tờ 3.200đ/tờ 6.600đ/tờ 12.400đ/tờ
50 tờ 3.200đ/tờ 6.100đ/tờ 12.400đ/tờ
100 tờ 3.000đ/tờ 6.100đ/tờ 11.300đ/tờ
200 tờ 3.000đ/tờ 5.600đ/tờ 10.300đ/tờ
300 tờ 2.800đ/tờ 5.400đ/tờ 9.700đ/tờ
500 tờ 1.300đ/tờ 2.000đ/tờ 3.600đ/tờ
1.000 tờ 1.000đ/tờ 1.800đ/tờ 3.400đ/tờ
Có thể nâng cấp giấy Ngoại và ép nhũ kim màu vàng, bạc, xanh
Có thể nâng cấp làm nổi logo hoặc huy hiệu…
Giá trên chưa bao gồm thiết kế, VAT 10%

Khách hàng nói gì về dịch vụ in bằng khen của In Hoa Hồng

Chị Hoàng Linh 

Mình đã từng sử dụng dịch vụ in ấn tại In Hoa Hồng. Đây là một đơn vị có đội ngũ thiết kế rất chuyên nghiệp và niềm nở, các bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ và tư vấn cho mình. Sau khi nhận được sản phẩm mình cực kỳ hài lòng và ấn tượng với cách làm việc cũng như chất lượng tại đây.

Anh Ngọc Đức 

In Hoa Hồng là một đơn vị in ấn quá quen thuộc đối với mình. Bất kỳ có dịp lễ hay nhu cầu liên quan đến in ấn mình đều tìm đến đây. Các bạn nhân viên đều rất nhiệt tình và sẵn sàng hỗ trợ.

Một số mẫu in giấy khen thông dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *