Đóng gáy sách bằng keo nhiệt là một trong những phương pháp cố định các trang tài liệu khá phổ biến và được ưa chuộng hiện nay đặc biệt là trong các trường hợp sản xuất số lượng lớn nhờ những ưu điểm mà nó mang lại. Vậy đóng sách bằng keo nhiệt là làm gì? Làm như thế nào? Đâu là ưu điểm đang nhắc tới và địa điểm đóng gáy keo nhiệt uy tín? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Đóng sách keo nhiệt là gì?

Đóng sách keo nhiệt là hình thức gia công phổ thông sau khi in ấn đối với các trang tài liệu với mục đích đóng thành quyển, thành tập mang lại hiệu ứng đẹp, chắc chắn và đặc biệt có giá thành rẻ. Cụ thể là để dán các trang và bìa với nhau ở gáy và đóng gáy sách bằng keo nhiệt một cách chắc chắn, cắt bớt khi cần thiết để cho các cạnh đều nhau nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho cuốn sách.

Khi nào nên đóng gáy sách bằng keo nhiệt?

Phương pháp đóng gáy sách bằng keo nhiệt diễn ra bằng máy móc dưới sự tác động của con người đem đến các sản phẩm có chất lượng ổn định và đồng đều, hình thức đẹp và vuông vắn với mức giá cực mềm. Vì vậy hình thức gia công này chỉ sử dụng tại các quán photo, dịch vụ in ấn, nhà xuất bản cho những đơn hàng lớn. Hơn nữa, nhờ sự phát triển của công nghệ kĩ thuật cả quá trình in và đóng gáy sách bằng keo nhiệt chỉ mất một thời gian ngắn. Khách hàng có thể yên tâm in ấn tất cả các loại như: in bìa hồ sơ, in tài liệu, tư liệu cá nhân,… một cách đẹp đẽ, nhanh chóng và không cần lo lắng về giá cả.

Lợi ích (tác dụng) khi đóng gáy keo nhiệt

 • Hình thức đẹp, sang trọng và chuyên nghiệp: Nhờ gia công bằng máy móc hiện đại nên các cạnh giấy, trang tài liệu luôn được cắt vuông vắn, phần gáy sách cố định bằng lớp keo nhiệt trông gọn gàng mang lại vẻ ngoài có tính thẩm mĩ cao, trang trọng tạo cảm giác chuyên nghiệp
 • Chắc chắn: Lớp keo cố định chắc chắn, được cố định bởi thanh nhựa cứng không bị bẻ gãy khi sử dụng tạo độ bền cao, nâng cao tuổi thọ cho cuốn sách.
 • Tiện lợi: Đóng gáy sách bằng keo nhiệt giúp độc giả vừa dễ mở lại vừa dễ xem vì chỉ một góc rất nhỏ của trang sách được cố định nhau bởi nhựa cứng.

Quy trình đóng sách bằng keo nhiệt tại In Hoa Hồng

Thông thường quy trình đóng gáy sách bằng keo nhiệt tại các nhà in sẽ gồm 4 bước như sau:

 • Bước 1: In bìa bên ngoài có khổ rộng, dày và cứng hơn các tờ nội dung bên trong để tạo phần gáy sách.
 • Bước 2: Khởi động máy đóng sách bằng keo nhiệt và đợi đạt đến nhiệt độ 150 – 170 độ C.
 • Bước 3: Đưa các tờ nội dung vào phía trong máy tiến hành bào gáy đồng thời tạo mặt lồi lõm từ đó giúp giấy bám keo chắc chắn hơn.
 • Bước 4: Cho keo lên gáy các trang giấy, tài liệu rồi dán vào bìa đã được chuẩn bị từ bước 1.

Giá đóng gáy sách bằng keo nhiệt tại In Hoa Hồng

Giá đóng quyển keo nhiệt tại In Hoa Hồng rẻ và hợp lý, thấp nhất 2.000đ/quyển, so với mức giá của một số ít các phương pháp đóng gáy khác thi đóng gáy keo nhiệt có mức giá nhỉnh hơn nhưng chất lượng sản phẩm về hình ảnh và độ bền chắc vượt trội hơn rất nhiều.

Dưới đây là bảng giá mức giá gia công dán gáy sách keo nhiệt tại In Hoa Hồng để khách hàng dễ dàng tham khảo:

BÁO GIÁ ĐÓNG GÁY SÁCH KEO NHIỆT – GHIM – BÌA CỨNG
Số lượng Đóng quyển keo gáy Đóng quyển ghim lồng Đóng quyển bìa cứng
1-10 20.000đ /cuốn 5.000đ /cuốn 70.000đ /cuốn
11-50 10.000đ /cuốn 4.000đ /cuốn 60.000đ /cuốn
51-100 9.000đ /cuốn 3.500đ /cuốn 55.000đ /cuốn
101-200 8.000đ /cuốn 3.000đ /cuốn 50.000đ /cuốn
201-300 7.000đ /cuốn 2.500đ /cuốn 45.000đ /cuốn
301-400 6.000đ /cuốn 2.000đ /cuốn 40.000đ /cuốn
401-500 5.000đ /cuốn 2.000đ /cuốn 35.000đ /cuốn
501-1000 5.000đ /cuốn 2.000đ /cuốn 30.000đ /cuốn

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ đóng gáy sách bằng keo nhiệt tại In Hoa Hồng

Nếu bạn đang băn khoăn và tìm kiếm một dịch vụ đóng gáy sách phù hợp đặc biệt với số lượng lớn và mang tính chất chuyên nghiệp, lịch sự thì đừng bỏ qua phương pháp đóng gáy sách bằng keo nhiệt.

In Hoa Hồng với trang bị máy móc trang thiết bị tân tiến hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn là một trong những lựa chọn tốt nhất. Tại đây luôn có chính sách bảo đảm sản phẩm sách được đóng keo nhiệt đẹp, sang trọng về mẫu mã sản phẩm mà còn cam kết về chất lượng và độ bền khi đến tay khách hàng.

Giá thành và thời gian giao hàng tại In Hoa Hồng luôn tối ưu ở mức thấp nhất, cực kì cạnh tranh trên địa bàn Hà Nội mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho mỗi khách hàng thân yêu.

Các dịch vụ liên quan tại In Hoa Hồng

Ngoài đóng gáy sách bằng keo nhiệt, tại In Hoa Hồng còn có các dịch vụ khác đáng chú ý như In sách theo yêu cầu, In màu giá rẻ, in bìa đựng bằng tốt nghiệp, đóng gáy xoắn sách, thiết kế, tạo mẫu, in ấn và cung cấp các ấn phẩm hỗ trợ phục vụ cho việc quảng bá nhãn hiệu, sản phẩm trên thị trường:

 • In biểu mẫu, in sách hướng dẫn, in tạp chí, In kinh sách..
 • In hộp đựng, in bao bì sản phẩm,…
 • In mác áo – thẻ treo, thẻ vip, thẻ chip, in thẻ bảo hành, thẻ nhựa, thẻ tên đổ keo,…
 • In tờ rơi – tờ gấp, in folder, in bìa sơ mi, in leaflet..
 • In decal giấy, decal nhựa, In card visit giá rẻ
 • In lịch để bàn, In bao lì xì, in bao thư ,
 • In túi vải không dệt, kỷ niệm chương, in trên ly.
 • In menu da, sổ tay da, dây đeo, bảng tên đeo thẻ nhân viên các loại,…

Một số sản phẩm sách được đóng gáy sách bằng keo tại In Hoa Hồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *