Trong các công việc hoạt động kinh doanh thương mại, đôi khi các doanh nghiệp có nhu cầu cần in catalogue số lượng ít nhỏ lẻ để phục vụ cho các hoạt động phát sinh như tổ chức sự kiện hoặc cần giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới đến với khách hàng. Bạn nên lựa chọn cơ sở cung cấp dịch vụ in catalog số lượng ít giá rẻ, lấy ngay uy tín để chủ động hơn khi có nhu cầu.

Quy cách in catalogue số lượng ít

Giá in catalog số lượng ít phụ thuộc rất nhiều vào kiểu cách đóng quyển và dạng đóng quyển. Để có giá thành in ấn rẻ và chất lượng in ấn tốt; Quý khách nên lựa chọn các quy cách in catalogue như sau. Quý khách có thể tham khảo thêm nếu có nhu cầu in catalogue nhanh

Catalogue ghim lồng đóng quyển: Nên làm theo kiểu đứng để tiết kiệm kích thước khổ giấy và số lần in qua máy. Ví dụ: In catalogue A4 kiểu đứng thì khổ giấy in sẽ là cỡ A3. In catalogue kiểu ngang thì khổ giấy in sẽ phải là 21×59,4cm. Điều này dẫn đến chiều dài giấy in sẽ tăng gấp 2 trong khi chiều còn lại của giấy thừa rất nhiều.

Catalogue gáy lò xo đóng quyển: Kiểu này giúp tiết kiệm giấy in, bởi các tờ in rời nhau nên có thể đóng theo số trang chỉ cần chia hết cho 2. Tuy nhiên đóng quyển lò xo kiểu nằm ngang sẽ có giá rẻ hơn quyển có kết cấu dạng đứng do tốn ít lò xo hơn.

Catalogue dán keo gáy: Với những cuốn catalogue nhiều trang thì phải đóng quyển dán keo gáy. Kiểu dán gáy này có ưu điểm là mẫu catalogue khi được hoàn thiện trông rất đẹp và chuyên nghiệp. Nhưng kiểu này cũng có nhược điểm là giá thành cao do mất nhiều công đoạn và tốn vật tư hơn.

Mỗi quy cách sẽ mang lại cho cuốn catalogue nét đẹp riêng
Mỗi quy cách sẽ mang lại cho cuốn catalogue nét đẹp riêng

Lưu ý gì khi in catalogue số lượng ít giá rẻ Hà Nội

Để có báo giá in catalogue số lượng ít, in catalogue giá rẻ Hà Nội, lấy ngay nhanh chóng và tiết kiệm thời gian làm việc qua lại giữa hai bên và đi đến chốt đơn hàng. Khi có nhu cầu cần in catalogue số lượng ít tại Hà Nội quý khách nên liên hệ trực tiếp với đơn vị in ấn bằng một trong các cách như: Gọi điện thoại, email, Zalo … trực tiếp với các nhân viên tư vấn… để được cung cấp các thông tin, quý khách cũng có thể tham khảo thêm giá in catalogue để được nhận được báo giá chi tiết cho những sản phẩm mà in Hoa Hồng đang có. 

Sau khi việc xác nhận đơn hàng thành công, khách hàng cần lưu ý những điều sau:

 • Cung cấp bản thảo thiết kế ý tưởng gồm nội dung và hình ảnh đã được biên soạn theo trang, gồm 2 trang bìa và các trang nội dung bên trong.
 • Cung cấp hình ảnh gốc, chất lượng để khi thiết kế nhân viên sẽ sử dụng hình ảnh gốc để đạt chất lượng ảnh tốt nhất.
 • Cần kết hợp cùng team thiết kế để yêu cầu các hiệu chỉnh, hoàn thiện mẫu thiết kế và nội dung catalogue theo ý muốn
 • Cần kiểm tra nội dung thật kỹ như: chính tả và các thông tin trước khi chốt in.
Một cuốn catalogue chất lượng sẽ mang lại hiệu quả rất lớn trong kinh doanh cho doanh nghiệp
Một cuốn catalogue chất lượng sẽ mang lại hiệu quả rất lớn trong kinh doanh cho doanh nghiệp

Lý do nên in catalogue số lượng ít tại In Hoa Hồng

Trong số những xưởng in catalogue, in Hoa Hồng cung cấp đến khách hàng dịch vụ trọn gói về in catalogue với mọi nhu cầu từ số lượng ít lấy ngay đến số lượng lớn giá rẻ. Khi đặt hàng tại In Hoa Hồng nếu khách hàng chưa chuẩn bị hoặc chưa có mẫu thiết kế catalogue thì sẽ được đội ngũ chuyên viên hỗ trợ thiết kế, tư vấn lựa chọn cách thức, quy cách in ấn đóng quyển hợp lý nhất đảm bảo số lượng, số trang, thời gian cần lấy hàng,…

Đặt in catalogue số lượng ít giá rẻ, lấy ngay tại In Hoa Hồng, Quý khách sẽ được:

 • Tư vấn lựa chọn quy cách, kích thước quyển, chất liệu in, định lượng giấy in và hình thức in ấn.
 • Hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu của khách hàng và cung cấp hình ảnh mẫu minh họa thể hiện cho nội dung catalogue (không bao gồm hình ảnh gốc sản phẩm và hình ảnh nội bộ của khách hàng).
 • Cung cấp dịch vụ chụp ảnh sản phẩm tận doanh nghiệp hoặc tại studio của In Hoa Hồng.
 • Các cuốn catalogue được in ấn bởi các dòng máy laser kỹ thuật số tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay.
 • Đáp ứng mọi số lượng từ ít đến nhiều và mọi đơn hàng lấy ngay theo yêu cầu
 • Giao hàng tận nơi trong địa bàn Hà Nội, Ship hàng bưu điện đi các tỉnh cho khách hàng ngoài địa bàn Hà Nội.
In Hoa Hồng luôn đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu về in catalogue cho bạn với giá thành hợp lý nhất
In Hoa Hồng luôn đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu về in catalogue cho bạn với giá thành hợp lý nhất

Quy trình in catalogue số lượng ít giá rẻ của In Hoa Hồng

Với nhu cầu in catalogue số lượng ít tại Hà Nội để phục vụ công việc phát sinh, nên đa phần các khách hàng luôn muốn lấy hàng trong thời gian rất gấp. Chính vì điều này mà quy trình in catalogue số lượng ít giá rẻ tại In Hoa Hồng luôn phải diễn ra khẩn trương nhưng không được để xảy ra lỗi ở bất cứ khâu nào. Chi tiết quy trình in catalogue của In Hoa Hồng được cụ thể hoá qua các bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin các yêu cầu về đơn hàng in catalogue như: quy cách catalogue, kích thước, số lượng in để báo giá.

Bước 2: Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng đã đặt hàng, Trong trường hợp khách hàng đã có sẵn file thiết kế thì chúng tôi sẽ tiếp nhận file của khách hàng và tiến hành kiểm tra file thiết kế hoặc tư vấn thiết kế cho khách hàng, nhận file hình ảnh gốc để thiết kế gửi duyệt trước khi in.

Bước 3: Sau khi khách hàng thống nhất và chốt thiết kế, bộ phận thiết kế chuyển file sang cho bộ phận chế bản nội dung ghép trang và chỉnh sửa, xử lý file trước khi in.

Bước 4: Xưởng in sẽ tiếp nhận file in hoàn chỉnh, đặt lệnh in ấn theo các thông số và các quy cách yêu cầu từ phòng chế bản.

Bước 5: Tiến hành gia công hoàn thiện đóng cuốn catalogue theo quy cách đã hợp đồng thống nhất với khách hàng khi chốt đơn hàng.

Bước 6: Cuối cùng In Hoa Hồng sẽ tiến hành liên hệ với khách hàng để bàn giao sản phẩm.

Mẫu catalogue nội thất phổ biến hiện nay
Mẫu catalogue nội thất phổ biến hiện nay

Lời kết

Để đáp ứng được mọi nhu cầu của thì điều quan trọng là bạn cần chọn lựa  được xưởng in uy tín, có chất lượng.Hãy liên hệ với In Hoa Hồng địa chỉ được nhiều khách hàng yêu mến và tin tưởng. Chúng tôi nhận in catalogue số lượng ít giá rẻ Hà Nội, lấy nhanh, chất lượng cao. 

In Hoa Hồng có đầy đủ trang bị công nghệ in ấn kỹ thuật số và giấy in tốt, mực in đa dạng về chất lượng để khách hàng chọn lựa phù hợp với điều kiện và nhu cầu riêng. Ngoài ra chúng tôi còn có những dịch vụ khác quý khách có thể tham khảo

 1. In lịch giá rẻ Hà Nội
 2. In lịch treo tường
 3. in tem nhãn mác giá rẻ lấy nhanh ở đâu?
 4. In tem nhãn dán bao bì
 5. In tem mỹ phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *