Card visit ​là ấn phẩm có vai trò rất quan trọng đối với các cá nhân, doanh nghiệp bởi nó giúp đối tác, khách hàng nhận diện thương hiệu của công ty một cách nhanh chóng. Hiện nay trên thị trường, ấn phẩm này rất đa dạng về kiểu dáng và chất liệu, và mỗi mẫu mã lại có báo giá in card visit tương ứng. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu những yếu tố nào ảnh hưởng đến chi phí khi in card visit?

Tại sao nên in card visit?

Trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là trong hợp tác kinh doanh, khi không có một tấm card visit để gửi cho đối tác mới gặp lần đầu, đó là một sai lầm lớn vì bạn đang bỏ lỡ cơ hội phát triển công việc kinh doanh của mình.

Card visit giống như một cuốn hồ sơ nhỏ, giới thiệu bạn với tất cả các đối tác quan trọng mà không tốn nhiều thời gian lại còn rất ấn tượng. Vậy tác dụng cụ thể của danh thiếp là gì?

 • Gửi thông tin đến khách hàng giúp họ dễ dàng liên hệ với bạn khi họ cần. Không cần tốn thời gian viết giấy cho khách hàng, chỉ cần có danh thiếp trong tay, họ sẽ liên hệ với bạn một cách dễ dàng khi họ cần.
 • Tăng khả năng ký kết hợp đồng, bán sản phẩm, dịch vụ với doanh nghiệp. Vì khách hàng có thể dễ dàng liên hệ khi cần thiết nên họ sẽ xem nó khi họ cần. Ngoài ra còn có thể nâng tính chuyên nghiệp và trang trọng nếu được bỏ vào một phong bì chuyên dụng, tham khảo thêm về dịch vụ in phong bì tại In Hoa Hồng.
 • Nâng cao tính chuyên nghiệp và sự uy tín với khách hàng, có thể kết hợp với phong bì công ty, tham khảo thêm về in phong bì công ty tại In Hoa Hồng
 • Chúng là một cách để xây dựng thương hiệu doanh nghiệp và hơn hết là có thể giúp khách hàng biết đến công ty của bạn một cách ấn tượng và nhanh chóng. Đồng thời, chúng là một “tài liệu di động” tạo điều kiện thuận lợi cho việc quảng bá công ty của bạn với nhiều đối tượng khác.
Card visit giúp gửi thông tin đến khách hàng để họ dễ dàng liên hệ với bạn.
Card visit giúp gửi thông tin đến khách hàng để họ dễ dàng liên hệ với bạn.

Những thông tin quan trọng cần có khi in card visit lấy ngay

Dù bạn kinh doanh ngành nghề gì thì việc thiết kế cho mình một tấm card visit là điều luôn cần thiết. Một tấm card visit không đầy đủ thông tin hoặc quá nhiều thông tin là điều cực kỳ cấm kỵ. Tham khảo thêm một số địa chỉ in card visit tại Hà Nội.

Tiêu chuẩn của một tấm card visit là cần có những thông tin như: 

 • Tên của cá nhân, chức danh, công ty, tổ chức …
 • Thông tin liên hệ như: Địa chỉ cơ quan, doanh nghiệp.
 • Số liên lạc như: Điện thoại cố định, di động, fax đang dùng.
 • Địa chỉ Email, website.
 • Logo của cơ quan, doanh nghiệp.
 • Các hình ảnh trang trí.

Dù bạn muốn sử dụng dịch vụ in card visit giá rẻ lấy nhanh hay in card visit số lượng ít ,ở đâu cũng cần phải chú ý về vấn đề thông tin có trong ấn phẩm và phong cách thiết kế. Điều này sẽ giúp bạn tạo được điểm nhấn trong lòng đối tác.

Card visit rất cần thiết trong hợp tác kinh doanh
Card visit rất cần thiết trong hợp tác kinh doanh

Các kiểu in card visit thông dụng

Việc thiết kế tạo bản in cho các mẫu danh thiếp là vô cùng cần thiết nhằm tạo nên tính thẩm mỹ cho mẫu danh thiếp. Có nhiều cách khác nhau để gia công card visit cho khách hàng lựa chọn. Dưới đây là một số cách thiết kế danh thiếp mà khách hàng có thể lựa chọn:

Card visit bo góc

Card visit bo góc là loại card visit có cách gia công rất tinh tế và nghệ thuật. Đường viền của danh thiếp sẽ có dáng tròn chứ không phải là vuông góc như thông thường để tránh cho nó cảm giác cứng và sắc nét. Đây là kiểu gia công đẹp mà giá cả lại rất phải chăng.

In danh thiếp ép nhũ, ép kim logo, tên màu vàng, bạc xanh

Bên cạnh sự thay đổi về đường nét viền card visit thì bạn cũng có thể lựa chọn các kiểu card visit khác mới lạ như: danh thiếp có ép kim, ép nhũ tên, logo hoặc các thông tin quan trọng khác nhằm đa dạng hóa phong cách nhưng vẫn hiện lên sự sang trọng mà vẫn đầy đủ thông tin.

Card visit dập nổi, dập logo công ty theo yêu cầu của khách hàng:

Với loại hình gia công này đòi hỏi công nghệ phải tiên tiến và chuyên nghiệp. Khuôn định hình sẽ dùng cho phần dập chìm, dập nổi. Sử dụng danh thiếp thúc nổi hay dập chìm logo công ty đảm bảo sẽ làm nổi bật thông tin thương hiệu và tên cần thiết.

Card visit in định hình UV: Loại này sử dụng mực in UV đặc biệt và sau đó sử dụng tia UV để xử lý

Khi đã lên màu và khô, card visit sẽ tạo ra độ bóng đẹp khác hẳn với những loại card visit được in theo phương pháp thông thường. Phương pháp gia công này là một sự lựa chọn rất thẩm mỹ và ấn tượng.

 Hình ảnh card visit bo góc rất tinh tế và nghệ thuật
Hình ảnh card visit bo góc rất tinh tế và nghệ thuật

Chất liệu giấy in name card lấy liền

Hầu hết chúng ta đều đã từng tiếp xúc với card visit nhưng không phải ai cũng biết danh thiếp nên in trên chất liệu gì? Thông thường name card khi in card visit tại Hà Nội thường sử dụng giấy như:

Giấy ford

Giấy ford là loại giấy thông dụng và phổ biến, có bề mặt nhám, bám mực tốt. Loại giấy này thường có định lượng 70-80-90 gsm/m2 nên thường ít hơn. Bên cạnh đó nó còn được dùng làm bao thư lớn nhỏ, giấy tiêu đề, giấy tiêu đề, hóa đơn (in vi tính liên tục), in tài liệu học sinh.

Giấy bristol

Giấy bristol cũng là một trong những loại giấy được sử dụng rộng rãi. Đây là loại giấy có bề mặt hơi mịn, bóng và bám mực tốt, đó là lý do tại sao nó được sử dụng rộng rãi để in thiệp cưới, thiệp mời, phong bì, hồ sơ, danh thiếp. Nếu bạn đang muốn in danh thiếp thì đây quả thực là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Giấy crystal

Là loại giấy có đặc tính nhám một mặt và bóng một mặt, độ dày vừa phải khoảng 230g/m2 và độ phẳng cao nên màu sắc và hình ảnh cực kỳ sắc nét. Giấy crystal được sử dụng rộng rãi để in bìa sách hay các loại bao bì chất lượng cao.

Giấy couche

Đặc tính của giấy couche là bề mặt nhẵn, bóng và hình ảnh in ấn sắc nét, đó là lý do nó được sử dụng rộng rãi để in card visit lấy ngay Hà Nội. Loại giấy này còn được gọi là C100 hoặc C250. Chúng luôn là sự lựa chọn hàng đầu bởi chất liệu cao cấp và làm ra được thành phẩm tốt sau in. Tuy nhiên, để thiết kế và in danh thiếp thì loại giấy này có giá thành cao hơn các loại giấy khác.

Giấy conqueror

Là loại giấy nổi tiếng nhất trên thế giới, chất lượng tốt, độ bền đẹp và đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt. Chính vì thế mà giấy Conqueror đảm bảo khả năng lưu trữ của ngành in ấn truyền thống.

Giấy mỹ thuật

Giấy mỹ thuật cũng là loại giấy rất phổ biến trong lĩnh vực in ấn. Trên giấy có 1 lớp hoa vân nhiều màu sắc nên thường được yêu thích lựa chọn và sử dụng để in thiệp mời, lịch, card visit…

Chất liệu giấy in quyết định giá trị của mỗi tấm card visit
Chất liệu giấy in quyết định giá trị của mỗi tấm card visit

Kích thước giấy tiêu chuẩn in card visit hà nội lấy ngay

Card visit có thể giao tiếp hiệu quả, khẳng định được uy tín của công ty hay không, thì kích thước đóng một vai trò rất quan trọng. Tất nhiên, card visit không được quá lớn hoặc quá nhỏ, vì điều đó làm giảm tính chuyên nghiệp. Vì vậy, khi in card visit lấy ngay tại Hà Nội, các bạn nên tuân thủ các kích thước mặc định như:

 • Kích thước 1: 90x55mm
 • Kích thước 2: 90x50mm
 • Kích thước 3: 86x54mm
Một tấm danh thiếp đều có kích thước chuẩn, để đảm bảo tính hài hoà hợp lý trong bố cục, nó không thể quá to hoặc quá nhỏ
Một tấm danh thiếp đều có kích thước chuẩn, để đảm bảo tính hài hoà hợp lý trong bố cục, nó không thể quá to hoặc quá nhỏ

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá in name card

Giá thành của việc in name card thường sẽ khác nhau bởi chúng được dựa vào rất nhiều yếu tố ảnh hưởng ví dụ như:

Kích thước và kiểu dáng tác động đến báo giá in name card

Card visit thường được lựa chọn in trên giấy nên kích thước và bố cục của ấn phẩm cũng ảnh hưởng khá lớn đến giá thành in ấn. Vì giấy dùng trong in ấn sẽ được làm theo một khuôn khổ nhất định, nên nếu bạn chọn kích thước khác, bạn cần phải trả thêm tiền. Ngoài ra để card visit kích thước lớn hơn trông sang trọng thường sẽ được đựng trong một mẫu phong bì cá nhân đẹp hoặc phong bì công ty, In Hoa Hồng cung cấp dịch vụ in phong bì công ty giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội 

Card visit hiện nay sẽ có các kích thước thông dụng sau: 88cmx53cm, 90cmx55cm và được in theo hình chữ nhật nằm ngang. Hộp nhựa cũng chứa danh thiếp chúng cũng được làm với kích thước và kiểu dáng tương tự. Vì vậy, nếu bạn muốn tiết kiệm tiền, bạn có thể sử dụng danh thiếp phong cách truyền thống. Hoặc lựa chọn sử dụng các mẫu danh thiếp với kích thước, kiểu dáng trang nhã tuy tốn nhiều chi phí in ấn hơn nhưng sẽ giúp công ty của bạn tạo được ấn tượng tốt với khách hàng.

Kích thước và hình dáng của card visit  ảnh hưởng nhiều đến chi phí in ấn
Kích thước và hình dáng của card visit  ảnh hưởng nhiều đến chi phí in ấn

In card visit giá bao nhiêu tùy vào số lượng đặt hàng

Khi đặt in các ấn phẩm nói chung và danh thiếp nói riêng, số lượng luôn là yếu tố có ảnh hưởng lớn nhất đến giá thành in ấn. Câu hỏi băn khoăn của đa số khách hàng thường là in card visit giá bao nhiêu? Vì thế, trước khi liên hệ với đơn vị in, bạn cần xác định chính xác số lượng danh thiếp cần thiết để định giá chính xác hơn. Hầu hết các cửa hàng in hiện nay đều sử dụng công nghệ in offset nên việc đặt in card visit với số lượng lớn sẽ có giá ưu đãi hơn. Tuy nhiên với những đơn hàng in card visit số lượng ít chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ cho khách hàng lấy ngay trong ngày. 

Nhìn chung, cho dù bất kể cá nhân, công ty đặt hàng với số lượng ít hay nhiều thì chi phí cho việc in biểu mẫu hầu như không thay đổi. Nếu đặt in số lượng ít thì giá in card visit sẽ cao hơn. Ngược lại, những đơn hàng số lượng lớn giúp giảm đáng kể chi phí gia công cho 1 ấn phẩm.

Số lượng danh thiếp luôn là yếu tố ảnh hưởng lớn đến chi phí in ấn
Số lượng danh thiếp luôn là yếu tố ảnh hưởng lớn đến chi phí in ấn

Chất liệu giấy quyết định giá in card visit

Mỗi loại giấy có một chất lượng khác nhau nên giá thành cũng không giống nhau. Đồng nghĩa với việc giá in card visit sẽ cao nếu bạn chọn loại giấy chất lượng cao. Ngược lại, nếu bạn chỉ chọn vật liệu giấy thông thường giá rẻ thì chi phí in danh thiếp cũng thấp. Sau đây là một số loại giấy chúng tôi đề cử cho bạn để có thể phù hợp nhất với nhu cầu và mục đích của bạn:

– Giấy Couche, Fort, Bristol: Đây là những loại giấy giá rẻ, có độ mịn, bóng và bám mực tốt. Trong số các loại giấy này, Bristol có giá cao nhất, đó là lý do tại sao nó thường được dùng làm danh thiếp trong ngành trang sức và mỹ phẩm – Những ngành đòi hỏi mức độ tinh tế, sang trọng cao hơn so với các ngành khác trên thị trường.

– Giấy mỹ thuật: Đây là Loại chất liệu giấy đắt nhất trong các loại giấy. Việc dùng giấy mỹ thuật mang lại cho danh thiếp sự sang trọng và đẳng cấp hơn.

Phong cách thiết kế 

Bên cạnh những yếu tố trên thì phong cách thiết kế cũng là một yếu tố ảnh hưởng tới giá thành của việc in name card. Bởi danh thiếp thường được thiết kế dưới dạng hình chữ nhật nằm ngang.Nhưng nếu bạn không ưa thích sự độc đáo và mới lạ thì các bạn có thể chọn những thiết kế độc đáo và khác lạ như chữ nổi, in mạ bạc hoặc vàng, cán bóng tạo ấn tượng cá nhân hơn. Và tất nhiên, thiết kế càng phức tạp thì báo giá in name card visit càng cao.

Dịch vụ in card visit lấy ngay tại In Hoa Hồng

Thời đại 4.0 phát triển nên bên cạnh phương thức in ấn đợi lấy tận nơi như truyền thống thì khách hàng có thể lựa chọn cho mình một phương thức in card visit nhanh, giá rẻ Hà Nội với cách thức in bằng các công nghệ như sau, ngoài ra có thể tham khảo thêm mức giá in card visit

In name card lấy liền bằng máy offset 

Công nghệ in này được sử dụng rộng rãi nhất vì nó là hình thức in tiêu chuẩn có sẵn. sản phẩm luôn có độ sắc nét cao, màu sắc tươi tắn, hạt mịn. Việc in offset card visit phải trải qua các giai đoạn in ấn tỉ mỉ và cẩn thận. Tuy nhiên, kiểu in này yêu cầu số lượng in khá lớn vì in càng nhiều thì giá càng rẻ. 

In card visit trên máy in laser kỹ thuật số

Bạn có biết, in card visit trên máy in laser kỹ thuật số là giải pháp được sử dụng rộng rãi trong trường hợp khách hàng có nhu cầu số lượng ít, in lấy ngay. Đặc biệt, công nghệ in này khi in trên một số loại giấy mỹ thuật sẽ đẹp hơn in bằng máy in offset. 

In card visit nhanh trên máy in phun kỹ thuật số

Ứng dụng công nghệ phun kỹ thuật số là một giải pháp ưu việt để in card visit nhanh với số lượng ít trở nên ngày càng phổ biến. Điều này không những giúp sản phẩm có chất lượng cao hơn mà thời gian lấy cũng nhanh hơn rất nhiều.

 Có rất nhiều địa chỉ in card visit Hà Nội lấy ngay bằng những công nghệ hiện đại
Có rất nhiều địa chỉ in card visit Hà Nội lấy ngay bằng những công nghệ hiện đại

Báo giá in card visit Hà Nội

Công ty In Hoa Hồng là địa chỉ in card visit tại Hà Nội uy tín chất lượng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về thời gian, số lượng và chất lượng in card visit. Toàn bộ sản phẩm đều được sản xuất với máy móc, kỹ thuật hiện đại. Quá trình in ấn tại In Hoa Hồng đều được giám sát nghiêm ngặt bởi những người có kinh nghiệm, chuyên môn. Điều này chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng một tấm danh thiếp hoàn hảo về chất lượng. Dưới đây là báo giá của In Hoa Hồng:

SỐ LƯỢNG

(Số hộp/ 1 nội dung)

ĐƠN GIÁ

TỔNG TIỀN

2 hộp 

75.000

150.000

3 hộp 

60.000

180.000

4 hộp 

50.000

200.000

5 hộp 

45.000

225.000

10 hộp 

35.000

350.000

15 hộp 

32.000

480.000

20 hộp 

30.000

600.000

30 hộp 

28.000

840.000

40 hộp 

27.000

1.080.000

50 hộp 

26.000

1.300.000

100 hộp 

24.000

2.400.000

Lời kết

Trong những năm gần đây, nhu cầu in ấn, sử dụng card visit của các cá nhân cũng như doanh nghiệp đang gia tăng mạnh mẽ. Vậy nên để đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng, số lượng xưởng in ấn giá rẻ tại Hà Nội ngày càng tăng. Mặc dù khách hàng sẽ có thêm nhiều cơ hội lựa chọn đơn vị in ấn, tuy nhiên việc lựa chọn địa chỉ in card visit lại khiến nhiều người băn khoăn. Đến với In Hoa Hồng, chắc chắn vấn đề của bạn sẽ được giải quyết. Vậy còn chờ đợi gì mà không liên lạc ngay với chúng tôi? Quý khách hàng có thể tìm đến những địa chỉ in card visit sau tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *