Sách keo nhiệt bền đẹp

Đóng sách keo nhiệt, keo gáy sổ sách giá rẻ, in ấn – photocopy màu, đen trắng lấy ngay ở Hà nội. In Hoa Hồng chuyên in ấn gia công đóng sổ sách hoàn thiện sau in bằng nhiều phương pháp, luôn đem lại những sản phẩm in ấn có chất lượng tới quý khách hàng. Phương pháp đóng sách keo, bao keo gáy sách là phương pháp gia công sau in mang tính thẩm mỹ cao, gia công đóng quyển keo gáy được thực hiện hoàn toàn trên máy vào keo công nghiệp.

Đóng sách bằng keo nhiệt, gia công keo gáy sách giá rẻ

  • Cơ sở gia công sách keo nhiệt gáy sách Hà nội, luôn đáp ứng nhu cầu gia công sổ sách bằng nhiều phương pháp đặc biệt là gia công đóng sách bằng keo nhiệt, sách keo nhiệt có độ bền cao, chắc chắn, vuông vắn sau khi được đóng keo gáy và cắt xén lề sách.
  • Xem thêm: in ấn giá rẻ, in màu lấy ngay
  • Gia công đóng keo nhiệt dán gáy sách là sự lựa chọn số một cho những sản phẩm sách, truyện hay tiểu thuyết. Kiểu gia công này được rất nhiều người sử dụng vì nó đẹp mà giá thành lại rẻ. Phương pháp in sách keo nhiệt rất quen thuộc với tất cả các công ty lớn, hay trong các tủ sách của những người yêu sách.
sản phẩm sách keo nhiệt mẫu sách đóng bằng keo nhiệt
Gia công sách keo nhiệt giá rẻ

Đóng sách keo nhiệt như thế nào? ở đâu đóng gáy sách bằng keo

Quy trình đóng sách bằng keo nhiệt được máy vào keo nhiệt thực hiện bán tự động. Những quyển sách sau khi được máy vào keo hoàn thành được đưa ra cắt xén cho đều. Vì đã được keo cố định nên rất chắc chắn, gáy sách cứng cáp. Đóng keo nhiệt đã được dùng để gia công sổ sách từ rất lâu nhưng chưa có quyển sách keo nhiệt nào bị bung gáy do keo dán gáy sách là loại nhựa dẻo, khi keo đã nguội thì rất khó tháo ra thay thế được. Đóng keo nhiệt rất bền, qua quá trình sử dụng lâu dài cũng không hỏng gáy.

sổ sách, bao, tạp chí đóng sách bằng keo

Đóng keo nhiệt gáy sách giá rẻ tại hà nội

Hiện nay có rất nhiều nơi quảng cáo đơn vị mình cung cấp dịch vụ keo nhiệt gáy sách nhưng không phải đơn vị nào cũng trực tiếp gia công mà phải mang đến những xưởng gia công như chúng tôi. Công ty chúng tôi với đầy đủ máy móc để thực hiện đóng gáy sách, gáy sách keo nhiệt từ khâu in ấn đến hoàn thiện sản phẩm, vì thế giá thành và thời gian giao hàng cho quý khách luôn là nhanh nhất, giá thành phẩm hợp lý nhất. Hơn nữa trong quá trình sản xuất được chúng tôi kiểm soát chặt chẽ, không để sản phẩm lỗi, không đạt yêu cầu đến tay khách hàng. Keo nhiệt đóng sách chuyên nghiệp cho bạn sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Cách tính trong bảng giá sách keo nhiệt giá rẻ

Cách tính giá đóng gáy sách bằng keo nhiệt rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy số lượng rồi nhân với đơn giá là sẽ ra số tiền phải trả. Giá đóng quyển keo nhiệt có mức giá thấp nhất từ 3.000đ/quyển. đã bao gồm cắt xén hoàn thiện. Các bạn lưu ý đơn giá trên chưa bao gồm VAT và bìa sách.  gáy keo chắc chắn dễ mở

Đóng sách bằng keo nhiệt ở đâu?

Bạn đang cần tìm một địa chỉ gia công dán sách bằng keo cũng có thể bạn đang thực hiện đóng sách keo nhiệt ở một đơn vị khác nhưng chất lượng sản phẩm khiến bạn không hài lòng vậy hãy đến với đơn vị gia công chuyên nghiệp chúng tôi. Chúng tôi Cơ sở in ấn – photocopy Hoa Hồng chuyên in ấn, gia công sau in theo yêu cầu. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao mỗi sản phẩm làm ra đều được khách hàng ưng ý đồng thời giá đóng sách cũng rẻ nhất so với mặt bằng chung.

Có thể bạn quan tâm:

 HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC HƯỞNG NHIỀU ƯU ĐÃI NHẤT

Hotline: 0948 72 78 79 (Chí Thiện) (Monile/ Zalo)

Mail: hoahong23ldc@gmail.com

Web: inhoahong.com

Fanpage: in hoa hồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *