In tạp chí đang ngày càng phát triển và đóng vai trò quan trọng đối với các doanh nghiệp. Một cuốn tạp chí được thiết kế ấn tượng, đẹp mắt mang phong cách riêng thu hút độc giả. Vậy in tạp chí uy tín, chất lượng giá rẻ ở đâu Hà Nội?

Dịch vụ in tạp chí lấy ngay giá rẻ tại Hà Nội

Lựa chọn thiết kế in tạp chí chuyên nghiệp không chỉ giúp truyền tải thông tin tiếp cận đến độc giả dễ dàng. Ngoài ra, việc thiết kế tạp chí đẹp mắt còn ảnh hưởng tới quyết định mua sản phẩm của các doanh nghiệp. Bởi vậy, tìm kiếm dịch vụ in ấn tượng, chất lượng rất quan trọng.

Tạp chí là gì? Vai trò của tạp chí đối với doanh nghiệp

Tạp chí là một ấn phẩm có hình ảnh hấp dẫn, nội dung phong phú được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như thời trang, phim ảnh, nội thất, du lịch, bất động sản,..Mỗi một cuốn tạp chí được thiết kế theo phong cách riêng và được chú trọng về nội dung, hình ảnh theo từng sản phẩm. 

Những năm gần đây, tạp chí đang các doanh nghiệp sử dụng rất phổ biến. Đây được xem là giải pháp quảng cáo hiệu quả không cần đến truyền hình, tivi. Tạp chí được thiết kế hình ảnh bắt mắt, nội dung rõ ràng lôi cuốn gây sự chú ý đến độc giả giúp doanh nghiệp khai thác được khách hàng tiềm năng. Chính vì vậy, sử dụng tạp chí không thể thiếu đối với các doanh nghiệp, công ty.

Các loại giấy sử dụng phổ biến để in tạp chí hiện nay

Để cho ra một cuốn tạp chí ấn tượng không chỉ cần thiết kế đẹp, kỹ thuật in hiện đại mà còn cần lựa chọn loại giấy phù hợp. Dưới đây là một số loại giấy sử dụng phổ biến để in tạp chí.

Giấy ford

Giấy ford là loại giấy mỏng định lượng 70 – 90gsm, có bề mặt mịn, khả năng bám mực tốt, giá thành rẻ. Sử dụng giấy ford cho ra sản phẩm đảm bảo hình ảnh sắc nét, sáng bóng rất thích hợp để in tạp chí.

Giấy bristol

Giấy bristol loại giấy có 2 mặt trắng, láng mịn, sáng bóng, dày, cứng. Loại giấy này thường được sử dụng để in bìa cuốn tạp chí. Giấy bristol là loại giấy cao cấp đảm bảo chất lượng sản phẩm in ra đẹp sắc nét, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Loại giấy bristol có thể sử dụng với nhiều định lượng khác nhau như: 230gsm, 300gsm,…

Giấy couches

Giấy couches có bề mặt sáng bóng, bám mực tốt, tính thẩm mỹ cao. Thường được sử dụng in bìa tạp chí thời trang, điện ảnh,.. Loại giấy này thích hợp với công nghệ in offset đảm bảo độ tương phản, màu sắc đẹp.

Nguyên tắc cơ bản cần chú ý khi in tạp chí chuyên nghiệp

Tạp chí không còn quá xa lạ đối với mọi người. Nhất là đối với các doanh nghiệp đều chú trọng đến in tạp chí sao cho ấn tượng, chuyên nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng. 

Lựa chọn font chữ phù hợp

Một cuốn tạp chí gây sự chú ý không chỉ ở hình ảnh bắt mắt. Việc lựa chọn font chữ phù hợp cũng có vai trò quan trọng làm nổi bật cuốn tạp chí. Vì vậy, chỉ nên sử dụng tối đa 2 font chữ.

Nội dung rõ ràng, hấp dẫn

Cần nên nội dung ý tưởng cụ thể rõ ràng, hấp dẫn, bố cục sắp xếp hợp lý. Không nên đặt nội dung, hình ảnh quá rườm rà gây rối mắt mất thiện cảm.

Cuốn tạp chí có bố cục hình ảnh rõ ràng

Thiết kế hình ảnh thu hút

Thiết kế hình ảnh màu sắc đẹp mắt, ấn tượng mang phong cách khác biệt để thu hút độc giả chú ý đến nội dung trong cuốn tạp chí. Có sự kết hợp màu sắc hài hòa, cân đối phù hợp với lĩnh vực sản phẩm đang được giới thiệu đến.

Chất liệu giấy in cao cấp

Chất liệu giấy rất quan trọng tạo thiện cảm đối với độc giả. Vì vậy, cần lựa chọn loại giấy cao cấp thích hợp với từng lĩnh vực. 

In tạp chí ấn tượng

Quy trình in tạp chí lấy ngay giá rẻ tại In Hoa Hồng

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị in tạp chí tại Hà Nội. Mỗi một đơn vị sẽ tuân theo một quy trình in ấn khác nhau nhưng phải đảm bảo tính thẩm mỹ, giá trị nội dung, giá thành phù hợp. Vậy cùng tìm hiểu quy trình in ấn chuyên nghiệp tại In Hoa Hồng.

  • Bước 1: Tiếp nhận khách hàng và tư vấn trao đổi thông tin sản phẩm : Đầu tiên, chúng tôi sẽ tiếp nhận khách hàng, tư vấn về sản phẩm in ấn.
  • Bước 2: Lên ý tưởng cho cuốn tạp chí chuyên nghiệp: Sau khi đã trao đổi thông tin với khách hàng sẽ bắt đầu lên ý tưởng theo nhu cầu của khách hàng
  • Bước 3: Lựa chọn chất liệu giấy, công nghệ in, kích thước: Lựa chọn chất liệu giấy, công nghệ in, kích thước phù hợp với sản phẩm rất quan trọng. Tùy thuộc vào sản phẩm khách hàng lựa chọn giấy tốt nhất.
  • Bước 4: Tiến hành thiết kế: Thiết kế tạp chí theo thông tin sản phẩm đã trao đổi từ ban đầu.
  • Bước 5: Gửi khách duyệt và tiến hành in
  • Bước 6: Hoàn thiện sản phẩm.
Tạp chí thời trang
 

In Hoa Hồng – Địa chỉ in ấn chất lượng tại Hà Nội

In Hoa Hồng được biết đến là địa chỉ in ấn nổi tiếng đảm bảo chất lượng in tốt nhất, giá thành phù hợp, hình ảnh độc đáo ấn tượng. Với một đội ngũ nhân viên thiết kế, kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao sẵn sàng tư vấn, lên ý tưởng cho khách hàng có được mẫu tạp chí đẹp, gây sự chú ý đến độc giả.

Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn giảm giá khi khách hàng in số lượng lớn. Đặc biệt, In Hoa Hồng nhận giao hàng tận nơi miễn phí khắp mọi nơi giúp tiết kiệm thời gian đi lại. Vậy khách hàng có nhu cầu in tạp chí chuyên nghiệp, giá rẻ tại Hà Nội hãy liên hệ ngay đến In Hoa Hồng để được hỗ trợ tư vấn sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *