Công ty in túi giấy giá rẻ nhất Hà Nội

Công ty In Hoa Hồng một trong những công ty in túi giấy giá rẻ tại Hà Nội. Công ty thiết kế và in túi giấy giá rẻ tại Hà Nội. Là đơn vị chuyên in các sản phẩm cao cấp với hệ thống máy in OFFSET công nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những mẫu túi giấy đẹp và sáng tạo nhất. Thiết kế và in túi giấy bằng nhiều chất liệu như giấy Couches, Ivory, duplex, kraft mang tới vẻ đẹp sang trọng và quý phái nâng tầm đẳng cấp doanh nghiệp. Với nhiều năm hợp tác với các công ty lớn nhỏ trên toàn quốc , tiếp bước hàng ngàn thương hiệu khác nhau, In Hoa Hồng tin tưởng có thể mang tới sự hài lòng tuyệt đối với quý khách hàng.

CÔNG NGHỆ IN TÚI GIẤY TẠI IN HOA HỒNG

In túi giấy bằng công nghệ in OFFSET mang tới vẻ đẹp và sắc nét, giảm được chi phí giá thành do công nghệ in mới cho tốc độ nhanh hơn, gia công đơn giản hơn. In túi giấy phục vụ cho các sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với các công ty bán hàng, shop thời trang, bán lẻ. Tuy giá thành cao hơn túi nilong nhưng chất lượng và vẻ đẹp của nó mang lại cũng tốt hơn rất nhiều.

Là công ty in túi giấy tại Hà Nội, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn khách hàng những sản phẩm túi giấy đẹp và cao cấp nhất, hỗ trợ cán bóng cán mờ, ép kim thúc nổi…. Với thời gian in túi giấy nhanh cùng chất lượn gia công hoàn hảo, quý khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng tuyệt đối.

Các thông tin cần cung cấp khi đặt in túi giấy

Quý khách vui lòng xác định rõ các thông số kỹ thuật khi in túi giấy sau đó gọi điện hoặc gửi email để nhận được tư vấn tốt nhất. Một số thông tin cơ bản sau cần xác định.

– Kích thước túi: Chiều cao, chiều ngang, đáy túi

– Chất liệu giấy: Giấy couches cán bóng, cán mờ, giấy ivory, giấy doubplex, giấy kraft

– Quai túi: Đục lỗ xỏ dây, quai dù, quai giấy

IN TÚI GIẤY TẠI CƠ SỞ IN HOA HỒNG

Với đội ngũ thiết kế túi giấy chuyên nghiệp luôn không ngừng thiết kế lên những mẫu đẹp nhất. In Túi giấy là sản phẩm quà tặng khuyến mãi, quảng cáo hiệu quả nhất hiện nay so với các sản phẩm khác như: túi giấy… Túi giấy còn tăng thêm gía trị sản phẩm lên cao, giúp sản phẩm bán được giá hơn.

Mọi chi tiết đặt hàng in ấn xin liên hệ tới Hotline: 0948 72 78 79

 

Trả lời