Hình ảnh được thể hiện qua những chiếc phong bì đẹp giúp công ty của bạn có nhiều cơ hội hơn để đến gần với khách hàng và để lại ấn tượng tốt trong lòng đối tác. Do đó, hầu hết các đơn vị đều ưu tiên sử dụng dịch vụ in phong bì công ty với thiết kế bắt mắt, chất lượng tốt. Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết về dịch vụ này thì đừng quên đọc bài viết sau của In Hoa Hồng.

Mẫu phong bì công ty được in tại In Hoa Hồng
Mẫu phong bì công ty được in tại In Hoa Hồng

Mẫu phong bì công ty thể hiện được điều gì?

Thiết kế phong bì chỉ nên thật đơn giản với những thông tin đặc biệt quan trọng để tạo điểm nhấn cho phong bì. Nên sử dụng hoa văn nhúng chìm để phong bì sang trọng hơn. Tránh việc sử dụng màu sắc tràn lan, không nên sử dụng hoạ tiết và các hoa văn cầu kỳ làm mất tính thẩm mỹ của phong bì. 

Có thể nói, mỗi chiếc phong bì công ty là một nhân viên Marketing thầm lặng quảng bá sản phẩm và dịch vụ của công ty. Phong bì công ty trở nên quan trọng trong kinh doanh vì một vài lý do sau:

  • Cho những mọi người biết được bạn là ai
  • Được sử dụng để cung cấp các thông tin về công ty
  • Được mọi người xung quanh chứ ý

Một phong bì được thiết kế đẹp có thể đại diện cho công ty của bạn về phong cách, nghề nghiệp, sự chuyên nghiệp, v.v., tựu chung lại là ấn tượng đầu tiên.

Mẫu phong bì công ty đơn giản
Mẫu phong bì công ty đơn giản

Nguyên tắc in phong bì công ty

Làm thế nào để bạn có được những chiếc phong bì thu hút và gây ấn tượng với đối tác hoặc khách hàng? Bí mật nằm ở nguyên tắc thiết kế và in ấn phong bì. Vẻ ngoài ấn tượng, bắt mắt sẽ thu hút khách hàng và khiến họ lựa chọn. Ngoài ra để giữ được sự trang trọng và chuyên nghiệp, quý khách có thể tham khảo những mẫu phong bì thư A4 giá rẻ mà vẫn giữ được sự chuyên nghiệp và trang trọng.

Các thông tin được trình bày đơn giản, rõ ràng nhưng đầy đủ là nguyên tắc quan trọng không thể bỏ qua. Chẳng hạn như tên công ty, số điện thoại và trụ sở chính là bắt buộc phải có. 

Độc đáo, sáng tạo

Để tạo ấn tượng sâu sắc với khách hàng hay đối tác, thiết kế phong bì của bạn cần phải độc đáo và khác biệt. Đây là một nguyên tắc thiết kế phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chẳng hạn như: đối tượng khách hàng, ý tưởng sáng tạo, phong cách thiết kế… phải khác biệt với các công ty cạnh tranh của bạn. Ngoài ra để tối ưu hóa sự sáng tạo của khác hàng, chúng tôi nhận in phong bì theo yêu cầu để quý khách có thể thoải mái sáng tạo và có những chiếc phong bì đậm chất riêng của mình. 

Nếu nhiều người đang thiết kế theo chiều ngang, bạn có thể thiết kế theo chiều dọc. Hiển nhiên, bạn nên liên hệ với các công ty thiết kế và in phong bì để được tư vấn tốt hơn.

In Hoa Hồng chuyên thiết kế và in phong bì công ty ở Hà Nội
In Hoa Hồng chuyên thiết kế và in phong bì công ty ở Hà Nội

Đơn giản và rõ ràng

Quy tắc đầu tiên khi thiết kế phong bì là trình bày thông tin thật đơn giản, rõ ràng nhưng đầy đủ. Thông tin cơ bản như tên công ty, số điện thoại và trụ sở chính là bắt buộc. Tuy nhiên, không cần thể hiện quá nhiều thông tin trên phong bì, bố cục trình bày hợp lý, tránh gây rối mắt và mất thẩm mỹ, bố cục này thường được sử dụng trong loại phong bì cá nhân vì thông tin tối giản, không gây rối mắt và thẩm mỹ, quý khách có thể tham khảo thêm một số mẫu phong bì cá nhân đẹp. 

Tính thực tế

Nguyên tắc thiết kế và in phong bì tiếp theo mà chúng tôi muốn đề cập đến đó là tính thực tế. Ý tưởng thực tế với nhiều hình dạng, kích thước và chức năng thiết kế phong bì là một điểm cộng lớn. Thiết kế phong bì ấn tượng, hữu ích không chỉ để tiếp nhận, lưu trữ, giới thiệu sản phẩm mà còn giúp người tiêu dùng thuận tiện hơn khi sử dụng. Ngoài ra những phong bì của công ty có thể sử dụng vào việc đưa những tấm voucher đến tay khách hàng, In Hoa Hồng cung cấp dịch vụ in voucher cho quý khách hàng có thể tham khảo thêm và sử dụng. Tuân thủ tốt nguyên tắc này, bạn sẽ giải quyết được nhiều vấn đề, làm cho thiết kế phong bì của bạn trở nên hiện đại và thời thượng.

Đảm bảo sự chân thật

Quy tắc này có nghĩa là yêu cầu phong bì phải thật. Những người mới bắt đầu thiết kế và in phong bì thường cố gắng trình bày hình ảnh sản phẩm trên bao bì một cách hoàn hảo và thu hút. Bạn có thể nhìn thấy những chiếc bánh quy phủ socola trên phong bì khi thực sự mua một hộp bánh quy socola chip thông thường. Mô tả khác xa với giá trị thực của thông tin sẽ khiến khách hàng thất vọng và từ chối vào lần sau.

Là một nhà thiết kế, bạn có nhiệm vụ trình bày sản phẩm của mình tốt nhất có thể, nhưng hãy nhớ rằng khách hàng phải luôn được đối xử trung thực và công bằng.

Tuân thủ nguyên tắc in phong bì công ty, giúp bạn có được phong bì như ý
Tuân thủ nguyên tắc in phong bì công ty, giúp bạn có được phong bì như ý

Có tính mở rộng

Cuối cùng, một thiết kế phong bì tốt cũng phải có khả năng mở rộng, có nghĩa là nó có thể cho phép giới thiệu một chuỗi các sản phẩm được kết nối với nhau. 

Ví dụ, một công ty muốn thiết kế và in phong bì đẹp, chất lượng tốt cho nước ép táo của mình. Trong khi trước đó vài tháng, họ đã từng thiết kế bao bì nước cam với mẫu mã và phong cách riêng. Lúc này, để có sự liên kết giữa các sản phẩm, bạn cần có sự đồng bộ để tạo nên dấu ấn riêng cho thương hiệu, chỉ cần thay tên sản phẩm và hình ảnh minh họa. Nếu khiến khách hàng chỉ cần nhìn hình ảnh trên phong bì cũng có thể nhận diện dễ dàng. 

Do đó, với nguyên tắc thiết kế phong bì cuối cùng này, bạn phải lưu ý tạo ra những bao bì dễ dàng thay đổi các thông tin, hình ảnh khác nhau. Như vậy, các dòng sản phẩm sẽ được mở rộng, có sự liên kết và đồng bộ với nhau.

In Hoa Hồng – Địa chỉ in phong bì công ty ở Hà Nội giá rẻ

Một phong bì đẹp cần được thiết kế chuyên nghiệp để chúng trở nên nổi bật với khách hàng và người nhận. Tuy nhiên, muốn tìm được địa chỉ in ấn uy tín và giá rẻ không hề đơn giản. In Hoa Hồng là một trong những đối tác tin cậy mà khách hàng nên lựa chọn. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi như:

  • Ứng dụng kỹ thuật và công nghệ in phong bì hiện đại, có độ tương phản, độ sắc nét cao. 
  • Phong bì có bố cục hình ảnh và nội dung thông tin hài hào
  • Hình thức phong bì độc đáo, bắt mắt, gây ấn tượng.
  • Khả năng In ấn phong bì lớn, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng
  • Với tiêu chí chất lượng sản phẩm là uy tín của doanh nghiệp, khách hàng luôn hài lòng.
  • Giá thành sản phẩm rẻ nhất.

Lời kết

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chúng tôi cam kết khi quý khách hàng in phong bì công ty tại In Hoa Hồng, mẫu phong bì của quý khách sẽ là duy nhất, đầy sáng tạo và luôn là sứ giả thầm lặng quảng bá thương hiệu của quý công ty. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *