• hoahong23ldc@gmail.com
  • 0948 72 78 79
  • T2-T6: 8:00 - 16:00
Trang chủ / ẤN PHẨM KHÁC / TOP 9+ Loại giấy in Offset phổ biến nhất hiện nay

ẤN PHẨM KHÁC

03/12/2022 ẤN PHẨM KHÁC , 0

TOP 9+ Loại giấy in Offset phổ biến nhất hiện nay

Một trong những mẫu giấy in được nhiều khách hàng yêu thích sử dụng hiện nay là giấy in offset. Với nhiều kiểu loại và được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, các mẫu giấy offset đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu in ấn sản phẩm. Cùng điểm danh một số cái tên tại In Hoa Hồng trong bài viết dưới đây nhé!

Giấy offset là gì?

Các loại giấy được dùng trong công nghệ in offset thường được gọi với một cái tên chung đó là giấy offset. Với từng sản phẩm, chất liệu giấy sử dụng sẽ có định lượng, tính chất và đặc điểm riêng. Do vậy, để chọn được loại giấy phù hợp cho sản phẩm, khách hàng cần tìm hiểu thông tin về từng loại giấy. 

giấy in offset

Các loại giấy thường được dùng để in Offset

Giấy in offset có rất nhiều loại, mỗi loại sẽ mang đến một chất lượng sản phẩm khác nhau. Dưới đây là thông tin về một số loại giấy in offset phổ biến, được lựa chọn nhiều nhất hiện nay:

Giấy Ford

Giấy Ford là loại giấy thông dụng và được dùng ở nhiều nơi với khổ giấy in offset thường là khổ A4. Sản phẩm này có độ trắng cao, định lượng phổ biến nhất 70g/m2, 80g/m2, 90g/m2.

Bề mặt giấy Ford nhám cho độ bám mực tốt. Mẫu giấy này thường được sử dụng làm giấy note, ghi tiêu để, ruột sổ, hóa đơn hay giấy scan,…

Giấy Bristol

Bristol có độ bóng mịn và bám mực vừa phải. Khi áp dụng công nghệ offset, sản phẩm in khá đẹp. Định lượng phổ biến nhất của loại giấy này là từ 200g/m2 cho đến 350g/m2. Giấy có độ cứng và dày do được cán láng (không tráng phủ) và được ép với nhiều lớp giấy.

Sản phẩm này có hai loại chính, một loại nhẵn chuyên dụng cho bút và mực in, loại còn lại mặt nhám sần dùng cho bút chì, than hoặc phấn. Bristol phù hợp cho việc in ấn các sản phẩm bao bì, hộp giấy, poster, bìa sơ mi hay các mẫu tờ rơi,…

giấy in offset

Giấy Ivory

Đây cũng là một sản phẩm giấy in phổ biến với đa dạng các khổ giấy in offset. Đặc tính của Ivory là không tráng phủ, giấy dày và có độ cứng rất tốt, đàn hồi cao. Giấy có màu trắng mịn, một mặt lans và mặt còn lại nhám sần.

Giấy Ivory thường được sử dụng làm folder, bao bì, vỏ hộp với định lượng từ 250g/m2 đến 350g/m2, một số trường hợp, định lượng sẽ cao hơn. Giấy Ivory khá phổ biến trong công nghệ in offset.

Giấy Couche

Giấy in offset – Couche có bề mặt láng bóng, mịn. Sản phẩm sau khi in có màu đẹp, sáng và khá bắt mắt. 90g/m2 đến 300g/m2 là định lượng phổ biến nhất của loại giấy này.

Các sản phẩm in ấn dùng giấy Couche như brochure, catalogue hay các sản phẩm poster, ấn phẩm quảng cáo.

giấy in offset

Giấy Duplex

Giấy Duplex có một mặt trắng và láng mịn, mặt còn lại có màu đậm hơn. ĐỊnh lượng sử dụng của loại này thường lớn hơn 300g/m2. Được sản xuất với công nghệ tráng phủ bề mặt, Duplex sẽ có mức giá thành cao hơn so với các sản phẩm giấy khác. Túi xách giấy, hộp sản phẩm chất lượng cao thường được sản xuất từ loại giấy này.

Giấy Carton

Với độ cứng và dày thích hợp, giấy Carton thường được dùng cho các sản phẩm như hộp giấy bao bì hay phần đế của lịch bàn. Để đảm bảo tính thẩm mỹ, khi áp dụng công nghệ in offset, người ta thường dùng một lớp giấy khác che phủ bên ngoài. 

giấy in offset

Hình ảnh hộp giấy carton sau khi in offset

Giấy Metalidze

Metalidze được sản xuất từ nhôm và kích thước mỏng cho khả năng chống ẩm và chống thấm hiệu quả. Bên cạnh đó, sản phẩm có độ bóng, ánh kim mang lại tính thẩm mỹ khi dùng cho các sản phẩm bao bì hay tem nhãn sản phẩm. 

Giấy thấm dầu

Giấy thấm dầu có khả năng hút ẩm cao. Trong công nghệ in offset, mẫu giấy này thường được dùng trong hộp đựng thức ăn hoặc bao bì sản phẩm. 

Giấy Crystal

Một trong những loại giấy in offset được sử dụng phổ biến không thể không nhắc tới đó là giấy Crystal. Có thể xem đây là sản phẩm giấy lai trung gian giữa Couche và Bristol.

Mẫu giấy này thường được ứng dụng làm phần bài sách, tạp chí cao cấp hay hộp và bao bì.

giấy in offset

Giấy mỹ thuật

Giấy mỹ thuật là mẫu giấy cao cấp với màu sắc phong phù cùng hoa văn, đường nét thiết kế đầy sáng tạo. Kích thước giấy mỏng với định lượng phổ biến từ 180g/m2 đến 250g/m2 hoặc 350g/m2.

Bề mặt giấy đa dạng như láng bóng, nhám hay trang trí hoa văn họa tiết với màu sắc ấn tượng. Chất lượng giấy tốt, không dễ nhăn và có giá thành cao hơn những sản phẩm giấy offset khác. Ứng dụng phổ biến của loại giấy này là làm namecard, các loại thiệp hay catalog chất lượng cao,…

Giấy Couche matt

Đặc tính của Couche matt là không phản xạ ánh sáng nên thường được sử dụng khi in tạp chí cao cấp. Sản phẩm sau in mực sẽ khô lâu hơn và giá thành cũng cao hơn khi sử dụng giấy khác. Tuy nhiên, chất lượng thành phẩm cũng cao cấp và ấn tượng hơn.

Giấy Conqueror

Với độ dày mỏng đa dạng, Conqueror đáp ứng mọi nhu cầu về định lượng giấy in offset của khách hàng. Loại giấy này thường dùng khi sản xuất lịch, số tay hay in card visit,…

giấy in offset

Giấy mỹ thuật cũng được dùng để in offset

In Hoa Hồng – Địa chỉ in Offset giá rẻ tại Hà Nội

Nếu quý khách đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ in offset giá rẻ chất lượng tại Hà Nội thì đừng bỏ qua In Hoa Hồng nhé. Đến với In Hoa Hồng, khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình làm việc chuyên nghiệp nhất với:

  • Đa dạng các mẫu giấy in offset.
  • Công nghệ in vượt trội với hệ thống máy móc hiện đại.
  • Sản phẩm bóng đẹp, mức không lem khi gặp nước.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn hướng tới khách hàng.
  • Giá cả hợp lý nhất trên thị trường.
  • Thời gian in nhanh chóng, có thể nhận trong ngày. 

giấy in offset

Lời kết

Trên đây là những thông tin về giấy in offset tại In Hoa Hồng. Để biết thêm thông tin, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline 0948.72.78.79 In Hoa Hồng hân hạnh được phục vụ quý khách.

phone zalo messenger back to top