Đóng gáy xoắn, gáy kẽm là một trong những phương pháp gia công đóng sổ sách sau in. Hẳn các bạn đã từng đặt những câu hỏi như:

Đóng gáy xoắn ở đâu, giá đóng gáy xoắn bao nhiêu, cơ sở nào đóng gáy xoắn ở Hà Nội

GIÁ ĐÓNG GÁY XOẮN, ĐÓNG SỔ SÁCH 

Đóng gáy xoắn nhựa, gáy xoắn kẽm

In Hoa Hồng là đơn vị gia công đóng gáy xoắn nhựa, gáy xoắn kẽm tại Hà Nội. Đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đóng sổ sách gia công sau in.

  • Chúng tôi cam kết luôn đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm như ý, giá rẻ, thời gian thực hiện nhanh, giao nhận hàng tận nơi với đơn hàng có số lượng lớn.
  • Đối với đóng sách gáy xoắn sắt Hay còn gọi là gáy lò xo nhựa hoặc kẽm. Chất liệu chế tạo gáy xoắn kẽm có thể bằng thép hoặc có thể là inox. Loại gáy lò xo này được làm bằng kim loại nên có độ bền cao. Quá trình sử dụng lâu dài mà không hư hỏng và nó cũng rất phù hợp với những loại tài liệu có độ dày trung bình từ 50 – 100 tờ khoảng 5-10cm.
  • Được dùng chủ yếu để đóng các loại tài liệu như: Báo cáo tài chính, menu nhà hàng, các loại catalogue, tài liệu hội thảo, sách tiếng anh, sổ tay…

Ưu nhược điểm của phương pháp đóng gáy xoắn nhựa.

Chất liệu gáy dùng để đóng gáy xoắn nhựa được sản xuất bằng nhựa cứng với 2 màu sắc thường dùng là màu trắng và đen. Gáy xoắn nhựa có giá rẻ hơn so với gáy kẽm, gáy lò xo sắt. Quy trình gia công cũng dễ dàng hơn.

Khác với gáy xoắn kẽm, gáy xoắn nhựa không bền dễ gãy nếu sử dụng trong thời gian dài. Gáy lò xo nhựa cũng được dùng rộng rãi cho các loại tài liệu hội thảo, hồ mời thầu, hồ sơ năng lực và đóng quyển tài liệu.

Với gáy xoắn kẽm thì sử dụng những thanh nan sắt,  còn gáy xoắn nhựa sử dụng những thanh nan nhựa xỏ qua các lỗ đã được máy đục lỗ đục sẵn trên tài liệu sau đó cố định lại. Đóng gáy xoắn sắt thì các bước răng có khoảng cách là 2.1 hoặc 3.1 đối với các cỡ gáy to hơn, còn gáy lò xo nhựa thì khoảng giữa các nan là hơn một inch. Gáy lò xo là phương pháp gia công có chi phí tương đối cao hơn trong các phương pháp gia công như keo nhiệt hay đóng ghim. Nhưng cũng không thể cao bằng đóng bìa cứng mạ chữ vàng hay bìa sổ còng.

Một số hình ảnh sản phẩm gáy xoắn nhựa, gáy xoắn sắt.

Đóng quyển gáy xoắn gáy lò xo
Thực hiện gia công đóng gáy lò xo với giá rẻ

Sản phẩm Gáy xoắn kẽm tại In Hoa Hồng

Có thể bạn quan tâm:

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC HƯỞNG NHIỀU ƯU ĐÃI NHẤT

Hotline: 0948 72 78 79 (Chí Thiện) (Monile/ Zalo)

Email: hoahong23ldc@gmail.com

Website: https://inhoahong.com

Fanpage: photocopyhoahong

One thought on “ĐÓNG GÁY XOẮN NHỰA, GÁY KẼM ĐÓNG SỔ SÁCH LẤY NGAY

  1. Pingback: ĐÓNG SỔ SÁCH, ĐÓNG GÁY XOẮN NHỰA, GÁY XOẮN KẼM UY TÍN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *