Danh thiếp đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với mỗi cá nhân và doanh nghiệp. Thể hiện phong cách và thương hiệu riêng, gần như bắt buộc khi gặp gỡ khách hàng và giao lưu. Sử dụng danh thiếp tại nơi làm việc, giúp bạn chuyên nghiệp hơn và tạo ấn tượng tốt đẹp với khách hàng, đối tác. Tham khảo địa chỉ in danh thiếp giá rẻ chất lượng tốt tại Hà Nội.

Danh thiếp là gì?

Danh thiếp hay Name card là một tấm thẻ nhỏ chứa đầy đủ thông tin về cá nhân hoặc doanh nghiệp. Là một phần cực kỳ quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu cá nhân và quảng bá hình ảnh doanh nghiệp. Với 1 tấm danh thiếp, khách hàng sẽ lưu giữ thông tin và liên hệ với bạn khi cần. Đặc biệt là giúp tạo được hình ảnh tốt, chuyên nghiệp trong tâm trí khách hàng.

Nhu cầu sử dụng và lợi ích của danh thiếp

Ngày nay, làm danh thiếp là một phần không thể thiếu của mỗi người làm văn phòng, doanh nhân. Khi gặp gỡ khách hàng, đối tác, danh thiếp rất nhỏ gọn, tiện lợi và dễ dàng trao đổi với nhau.

Danh thiếp, card visit còn thể hiện dấu ấn cá nhân. Nếu chỉ để lại số điện thoại và tên của họ, khách hàng sẽ không có ấn tượng với bạn. Tuy nhiên, nếu cầm trên tay 1 tấm danh thiếp đầy đủ thông tin và thiết kế bắt mắt, chắc chắn để lại dấu ấn tốt và không lo việc quên mất. 

Danh thiếp đầy đủ thông tin và bắt mắt ấn tượng

Quan trọng hơn, danh thiếp giúp kinh doanh tốt hơn. Bằng cách xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp ngay từ lần gặp đầu tiên, khách hàng sẽ có ấn tượng tốt về sản phẩm và dịch vụ của công ty, từ đó giúp tăng cơ hội thành công trong hợp tác.

Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng danh thiếp, card visit hay name card ngày càng tăng cao. Doanh nhân luôn muốn sở hữu danh thiếp với thiết kế ấn tượng và ý nghĩa, thể hiện văn hóa tinh thần của công ty.

Chất liệu giấy thường sử dụng in danh thiếp

Các chất liệu giấy được ưa chuộng sử dụng nhất khi in ấn danh thiếp:

 • Giấy Bristol được định lượng 280 – 300g/m2.
 • Định lượng của giấy Crystal 230g/m2.
 • Giấy Couche định lượng 100 – 250g/m2.
 • Giấy Conqueror.
 • Giấy mỹ thuật.

Kích thước danh thiếp chuẩn

Theo tiêu chuẩn in ấn, kích thước danh thiếp là 9 x 5,4cm = 3,5×2 inch. Có thể lựa chọn thiết kế và in danh thiếp chiều ngang hoặc dọc. Chọn định dạng ngang nếu danh thiếp chứa nhiều thông tin, định dạng dọc nếu có ít thông tin trên danh thiếp.

Phân loại name card phổ biến

 • Phân loại theo kiểu dáng và kích thước: Có hai kích thước thường được sử dụng để phân loại danh thiếp là 54 × 90mm và 50 × 90mm. Tùy theo kích thước khác nhau của danh thiếp mà phân loại, hoặc phân loại dựa trên thiết kế theo chiều dọc, chiều ngang. 
Danh thiếp ngang là mẫu được ưa chuộng sử dụng rộng rãi
 • Theo chất liệu: Những loại giấy sử dụng làm danh thiếp bao gồm Bristol, giấy Crystal, giấy Couche, giấy Conqueror và giấy Art. Đặc biệt, hiện nay có danh thiếp làm bằng nhựa trong rất nổi bật.

Đơn vị in danh thiếp giá rẻ tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị làm danh thiếp với đa dạng mức giá khác nhau. Danh thiếp là ấn phẩm thể hiện hình ảnh cá nhân và thương hiệu doanh nghiệp. Vì vậy, cần quan tâm đến khâu thiết kế và in ấn danh thiếp để đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng cao nhất.

In Hoa Hồng chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và in ấn chất lượng, nhận thiết kế, in ấn card visit theo yêu cầu. 

Danh thiếp là ấn phẩm thể hiện hình ảnh cá nhân và thương hiệu doanh nghiệp

Lựa chọn In Hoa Hồng, khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ, tư vấn từ khâu lên ý tưởng thiết kế, đến quá trình in ấn thành phẩm. Hỗ trợ in danh thiếp lấy nhanh trong ngày, tiết kiệm tối đa thời gian.

 • Kho mẫu danh thiếp đa dạng về kích thước, mẫu mã và phong cách thiết kế sáng tạo, ấn tượng.
 • Đội ngũ thiết kế năng động, sáng tạo với nhiều năm kinh nghiệm cho thiết kế ấn tượng, thao tác chính xác.
 • Quá trình thiết kế và in ấn giúp khách hàng tối ưu thời gian và chi phí nhất.
 • In danh thiếp với giá cạnh tranh, chất lượng cao. Đảm bảo hài lòng với dịch vụ và chất lượng sản phẩm của In Hoa Hồng.

Để được tư vấn in danh thiếp giá rẻ mang đậm đặc trưng cá nhân, liên hệ với In Hoa Hồng theo thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 34, ngõ 139 Lê Thanh Nghị, Hà Nội.

Email: hoahong23ldc@gmail.com

Website: www.inhoahong.vn

Hotline: 0948 72 78 79

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *