Brochure được ví như một sứ giả quan trọng và không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp. Brochure mang đậm giá trị về mặt chất lượng và nghệ thuật hơn bởi cấu trúc được thiết tạo của nó. Brochure là một dạng ấn phẩm quảng cáo, nó như một quyển sách nhỏ, hay một tập sách với màu sắc đa dạng và hấp dẫn, chứa đựng những thông tin sản phẩm, sự kiện, địa điểm, hình ảnh… do nhà thiết kế gửi gắm thông tin của một doanh nghiệp đến với khách hàng.

Brochure là ấn phẩm thực sự hữu ích trong chiến lược marketing quảng cáo và bán hàng của các doanh nghiệp. Việc xây dựng hình ảnh, kết hợp với gu thẩm mỹ sáng tạo góp phần không nhỏ cho việc truyền tải thông điệp của doanh nghiệp bạn đến với khách hàng. Thiết kế Brochure là một lĩnh vực đáng quan tâm khi xây dựng và phát triển thương hiệu, sản phẩm.

Thực hiện thành công nhiều dự án Thiết kế Brochure cho các doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, cùng với kinh nghiệm nhiều năm Thiết kế Brochure đã và đang được ứng dụng rộng rãi trong kinh doanh thương mại. In Hoa Hồng sẽ giúp doanh nghiệp bạn hiện thực hóa ý tưởng khi có nhu cầu xây dựng hình ảnh thương hiệu và sản phẩm của mình qua cuốn Brochure.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ BROCHURE TẠI IN HOA HỒNG

1. Tư vấn về kiểu dáng, kích thước và quy cách cho Brochure cần thiết kế

2. Kết hợp với khách hàng để thu thập dữ liệu cần thiết cho việc thiết kế

3. Thiết kế demo trang bìa và một số trang ruột gửi khách hàng duyệt form

4. Tiếp nhận phản hồi của khách hàng và thiết kế tổng thể

5. Gửi thiết kế tổng thể để khách hàng duyệt, chỉnh sửa trước khi in

6. Chuyển file gốc thiết kế sau khi đơn hàng được thanh lý

Chúng tôi luôn ưu tiên khách hàng sử dụng trọn gói dịch vụ thiết kế và in ấn Brochure tại In Hoa Hồng. Khi sử dụng trọn gói dịch vụ bạn được giảm chi phí thiết kế tùy theo số lượng đặt in.

ĐẾN VỚI IN HOA HỒNG BẠN SẼ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM

• Ý tưởng sáng tạo, thiết kế Brochure đẹp và phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của khách hàng

• Có nhiều mẫu thiết kế độc quyền

• Bản in có chất lượng hoàn hảo

• Đáp ứng tất cả các yêu cầu và kích cỡ phong phú

• Phục vụ cho đến khi khách hàng hài lòng

• Đáp ứng nhanh nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng

Trả lời