• hoahong23ldc@gmail.com
  • 0948 72 78 79
  • T2-T6: 8:00 - 16:00
Trang chủ / ẤN PHẨM QUẢNG CÁO / In Catalogue / Tham khảo các loại giấy in catalogue phổ biến nhất hiện nay

In Catalogue

30/06/2022 In Catalogue , 0

Tham khảo các loại giấy in catalogue phổ biến nhất hiện nay

Chọn giấy in là khâu vô cùng quan trọng để có được ấn phẩm đẹp. Việc in catalogue giá rẻ cũng không ngoại lệ. Khách hàng có thể lựa chọn các loại giấy in catalogue phù hợp với mục đích và nhu cầu. Cùng tham khảo một số chất liệu giấy thường dùng trong in ấn catalogue.

Top 3 loại giấy in catalogue phổ biến nhất

Những cái tên như Bristol, Couches và giấy mỹ thuật là 3 loại giấy thường được sử dụng trong in ấn catalogue.

Giấy Bristol

Bristol là loại giấy được sử dụng chủ yếu để in tờ rơi, lịch hay catalogue chất lượng cao. Giấy Bristol có 2 mặt tráng phủ giúp đạt hiệu quả cao trong in ấn. Có khả năng bám mực với kết cấu bề mặt đặc biệt, rất lý tưởng cho in catalogue bằng công nghệ offset. 

Bristol là loại giấy thông dụng dùng in catalogue chất lượng cao

Giấy mỹ thuật 

Nếu muốn có được sản phẩm với độ chính xác cao về màu sắc, độ rõ nét và sang trọng, thì giấy mỹ thuật là sự lựa chọn tốt nhất. Không giống như các loại giấy in catalogue khác, giấy mỹ thuật có bề mặt hơi bóng, nhám và có vân, giúp đưa catalogue của bạn lên một tầm cao mới.

Giấy Couches

Nói đến giấy dùng trong in ấn, chắc chắn không thể bỏ qua giấy Couches. Với những đặc tính tuyệt vời, Couches là loại giấy được ưa chuộng và thông dụng nhất hiện nay. Giấy có bề mặt mịn và sáng bóng, độ cứng khá cao, có thể sử dụng trong nhiều kỹ thuật in ấn khác nhau. Bên cạnh đó, còn bám mực tốt, độ phản quang cao, bắt sáng cực tốt.

Nếu dùng giấy Couche để in catalogue, nên lưu ý khi in số lượng ít thì cần tăng định lượng giấy để đảm bảo bản in đẹp, chất lượng hơn. Ngược lại, nếu catalogue nhiều trang, hãy giảm số lượng xuống, giúp giảm chi phí và tiết kiệm được một phần. 

Giấy Couches là một loại giấy được ưa chuộng và phổ biến nhất hiện nay

Ngoài Couche, bạn cũng có thể dùng Couche Matt để in catalogue. Couche Matt gần giống Couches nhưng nghệ thuật hơn chứ không khô cứng như Couche. Couche Matt mềm và mịn hơn vì không phản chiếu ánh sáng. Do đó, loại giấy này có thể viết được và thường được dùng để in catalogue, cũng như nhiều tạp chí cao cấp.

Hướng dẫn chọn giấy in catalogue phù hợp nhất

Trước khi in catalogue, cần xác định bìa được in trên loại giấy nào và nội dung là giấy nào. Hầu hết là bìa catalogue sẽ được in trên giấy dày hơn, cứng hơn.

Xem xét nên in catalogue trên giấy tráng hay không tráng. Giấy tráng sẽ bóng, sáng và có độ tương phản tốt hơn. Trong khi giấy không tráng phủ có giá thành rẻ hơn và vẫn thể hiện tốt hình ảnh của sản phẩm.

Khi chọn giấy in, cần chú ý đến phương pháp in. Nếu sử dụng phương pháp in nhiệt, có thể chọn loại giấy không tráng hoặc tráng tùy ý, hơi nóng có thể làm khô mực trên cuốn catalogue. Còn nếu sử dụng phương pháp in lạnh, mực sẽ không thấm vào giấy, phương pháp này không sử dụng được với giấy tráng. Nếu sử dụng nguồn hoặc máy in kỹ thuật số, có thể chọn bất cứ loại giấy nào. 

Chọn loại giấy in catalogue phù hợp giúp ấn phẩm đẹp mắt hơn

Đơn vị in catalogue uy tín tại Hà Nội

Với sự đa dạng của thị trường in ấn hiện nay, sự lựa chọn của người dùng là cực kỳ phong phú. In Hoa Hồng với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ in ấn, cam kết sản phẩm tốt nhất từ chất liệu đến thẩm mỹ.

Không chỉ cung cấp dịch vụ in ấn đa dạng với nhiều ấn phẩm phong phú về kích thước, mẫu mã, loại giấy theo yêu cầu. In Hoa Hồng luôn tư vấn loại giấy in tốt nhất, đảm bảo lên chuẩn màu, đẹp, sáng, đáp ứng nhu cầu sử dụng tốt nhất. Địa chỉ in catalogue uy tín hàng đầu nên lựa chọn.

Trên đây, In Hoa Hồng đã tổng hợp 3 loại giấy in catalogue giá rẻ và được ưa chuộng nhất hiện nay. Bạn có thể chọn loại giấy phù hợp nhất, tùy theo mục đích sử dụng, khả năng tài chính và yêu cầu thiết kế ấn phẩm. Để được tư vấn chi tiết về các loại giấy in catalogue, liên hệ với In Hoa Hồng để được hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 34, ngõ 139 Lê Thanh Nghị, Hà Nội.

Email: hoahong23ldc@gmail.com

Website: www.inhoahong.vn

Hotline: 0948 72 78 79

phone zalo messenger back to top