Mẫu bìa đựng bằng tốt nghiệp, bìa đựng chứng chỉ làm bằng chất liệu simili giả da, thiết kế in nội dung in logo nhũ vàng theo yêu cầu. Kích thước bìa  khổ A4, A5, mặt trong có dây, góc cài bằng, đem đến sự sang trọng, lịch sự cho những tấm bằng tốt nghiệp, chứng chỉ, bằng khen, giấy khen,..

Mẫu bìa đựng bằng tốt nghiệp đại học giá rẻ

Nhận làm bìa đựng bằng tốt nghiệp, bìa trình ký giá rẻ ở Hà Nội

Sản phẩm bìa kẹp bằng, bìa trình ký được gia công bằng nhiều nguyên vật liệu như Da simili, decan, giấy bồi, được in màu hoặc cũng có thể mạ nhũ vàng – bạc theo yêu cầu. Các sản phẩm bìa cứng của chúng tôi luôn đạt được sự tinh tế tỷ mỉ từ khâu in ấn đến gia công hoàn thiện sản phẩm, luôn đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng khi đặt làm bìa tại đơn vị của chúng tôi. 

Chúng tôi luôn mong muốn đem đến quý khách hàng những sản phẩm bìa kẹp, bìa trình ký, bìa ký kế hợp tác, bìa giao ước thi đua, bìa đựng bằng tốt nghiệp, bìa kẹp chứng chỉ với độ hoàn thiện tinh tế, sang trọng bởi chúng tôi hiểu đây không chỉ là một sản phẩm mà nó còn là sự khẳng định một thương hiệu đến từ Hà Nội.

Giá thấp nhất có thể đạt được của một sản phẩm bìa đựng bằng chỉ từ 50,000đ. Giá thành phụ thuộc vào số lượng đặt hàng của quý khách, để được báo giá chi tiết theo yêu cầu của các bạn hãy gọi trực tiếp cho chúng tôi để được nhận tư vấn báo giá chính xác nhất.

Mẫu bìa đựng bằng tốt nghiệp bằng da simili 

  • Bìa đựng bằng tốt nghiệp bằng simili giả da có thể được làm ở dạng ép khuôn cho dính lại với nhau. Cách này giá rẻ hơn nhưng kiểu dáng nhìn không sang trọng và lịch sự.
  • Nếu bạn làm bìa bằng chứng nhận, bìa chứng chỉ, bìa bằng tốt nghiệp bằng da theo phương pháp bồi keo hoàn toàn thì sẽ tạo nên một sản phẩm có phong cách sang trọng và lịch sự.
Mẫu bìa đựng bằng tốt nghiệp

Mẫu vỏ đựng bằng tốt nghiệp đẹp

Vỏ đựng bằng tố nghiệp được mạ chữ vàng

Vỏ đựng bằng tố nghiệp được mạ chữ vàng

bìa đựng bằng tốt nghiệp mạ chữ vàng
Sự sang trọng khi trao tấm bằng được gia công mạ chữ vàng

Chúng tôi đã từng sản xuất nhiều loại vỏ bìa kẹp bằng tốt nghiệp bằng simili giả da cho các trường đại học, trường cao đẳng và trường trung học chuyên nghiệp, các trung tâm đào tạo trên cả nước. Chúng tôi có kinh nghiệm để tạo nên những sản phẩm đẹp, sắc nét và chất lượng cao.

Bìa đựng bằng đại học, bìa trình ký.

Đối với bìa đựng bằng đại học hay bìa trình ký ngoài việc sử dụng chất liệu Da simili thì hai loại bìa này còn được gia công sản xuất trên chất liệu decan hay giấy bồi, phần nội dung có thể được thực hiện in màu hoặc cũng có thể mạ nhũ vàng – bạc theo thiết kế có sẵn của các đơn vị, đối với các đơn vị lần đầu mua hoặc đặt sản phẩm bìa trình ký, bìa kẹp bằng đại học đơn vị in Hoa Hồng có thể hỗ trợ thiết kế trình bày phần mặt bìa theo ý tưởng từ phía khách hàng.

Ngoài nhận làm bìa bằng tốt nghiệp –  bìa trình ký – bìa đựng chứng chỉ – bìa ký kết hợp tác – bìa giao ước thi đua với số lượng lớn chúng tôi cũng nhận làm các loại bìa trên với số lượng nhỏ lẻ theo nhu cầu từ phía khách hàng, đơn vị chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách với mọi số lượng mà quý khách hàng yêu cầu.

Nhằm đáp ứng tốt hơn về chất lượng dịch vụ sản phẩm chúng tôi rất mong nhận được sự phản hồi từ phía khách hàng sau mỗi đơn hàng mà quý khách đã nhận được khi đặt hàng ở đơn vị In Hoa Hồng.

Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của quý khách!

Mẫu bìa đựng bằng tốt nghiệp, bìa đựng chứng chỉ, bìa ký kết

Với thiết kế đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng mẫu bìa đựng bằng tốt nghiệp, bìa đựng chứng chỉ, bìa ký kết cũng được tạo ra từ nhiều chất liệu khác nhau, với đầy đủ màu sắc, phương pháp mạ vàng trên mặt bìa theo yêu cầu tại cơ sở in Hoa Hồng luôn đem lại sự hài lòng cho quý khách khi đặt in các mẫu bìa đựng bằng tốt nghiệp, bìa đựng chứng chỉ, bìa đựng bằng khen, giấy khen, bìa trình ký, bìa ký kết, bìa giao ước thi đua.

Các sản phẩm bìa đựng bằng tốt nghiệp, đựng chứng chỉ như:

  • Mẫu bìa đựng bằng tốt nghiệp chất liệu giả da simili
  • Bìa đựng bằng tốt nghiệp chất liệu giấy bồi carton
  • Bìa đựng chứng chỉ Mạ chữ vàng
  • Bìa trình ký Mạ chữ vàng
  • Bìa giao ước thi đua Mạ chữ vàng
  • Bìa trình ký, bìa ký kết hợp tác Mạ chữ vàng
  • Bìa luận văn, luận án, đồ án tốt nghiệp được gia công mạ chữ vàng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Hotline: 0948 72 78 79 (Chí Thiện) (Mobile/ Zalo)

Mail: hoahong23ldc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *