• hoahong23ldc@gmail.com
  • 0948 72 78 79
  • T2-T6: 8:00 - 16:00
Trang chủ / ẤN PHẨM KHÁC / In Vé Xe, Vé Sự Kiện / Dịch vụ in vé xe lấy ngay số lượng lớn tại Hà Nội

In Vé Xe, Vé Sự Kiện

14/12/2021 IN ẤN , In Vé Xe, Vé Sự Kiện , 0

Dịch vụ in vé xe lấy ngay số lượng lớn tại Hà Nội

Việc in vé gửi xe ngày càng có nhu cầu cao. Điều này cũng dẫn đến sự gia tăng đáng kể về khả năng in ấn cũng như sự phong phú trong quá trình sản xuất. Sự phong phú này hiện nay có thể đạt được thông qua việc thiết kế các mẫu vé giữ xe, chất liệu, công nghệ in ấn,… Các cơ sở in vé xe tại Hà Nội sản xuất vé xe như thế nào, khi tạo mẫu thiết kế cần lưu ý những gì để có những thiết kế ấn tượng nhất?

Các loại vé giữ xe

Vé gửi xe rất đa dạng. Vì loại phương tiện nào cũng cần có vé tương ứng. Ví dụ, vé xe buýt khác với vé tàu,… Do đó, dịch vụ in ấn cũng có sự đa dạng cao trong loại dịch vụ. Nó bao gồm in vé tàu, in vé xe buýt, xe khách theo ngày, tháng,… Sự đa dạng về sản phẩm giúp người dùng sử dụng thuận tiện hơn, tạo ra mức độ phân biệt và khác biệt rất cao.

Mẫu vé xe in sẵn trên thị trường hiện nay có thể chia làm 3 loại:

  • Vé gửi xe 1 liên: Loại này thường chỉ ghi những thông tin cơ bản như ngày, giờ, biển số xe. Vé được trao cho khách hàng giữ . 
  • Phiếu gửi xe: Có một rãnh xé ở giữa, vé được chia làm 2 liên, 1 phiếu dành cho khách, phiếu còn lại giữ ở bộ phận giữ xe.
  • Phiếu giữ xe 3 liên: phiếu chia làm 3, Liên 1 lưu, Liên 2 để khách giữ xe, Liên 3 lưu để nhân viên trông xe dễ kiểm soát.
in vé xe

Mẫu vé xe in sẵn trên thị trường hiện nay có thể chia làm 3 loại

Tầm quan trọng của dịch vụ in vé gửi xe

Các loại phiếu giữ xe hay vé giữ xe in sẵn mang lại nhiều tiện ích thiết thực trong cuộc sống hàng ngày. Ví dụ: nhà xe kiểm soát và quản lý khách hàng rất dễ dàng bằng cách sử dụng mẫu phiếu gửi xe. Từ đó, tính toán doanh số chính xác và theo dõi thu nhập ra vào.

Bạn không phải mất thời gian hướng dẫn khách hàng, giúp tiết kiệm thời gian cho cả hai bên. Khách hàng cũng chủ động hơn bởi trên vé xe luôn có thông tin đầy đủ về nhà xe, điều này tạo sự tin tưởng và uy tín đối với khách hàng. 

Mỗi thiết kế vé dành riêng cho doanh nghiệp hoặc tổ chức đó. Tạo ra một sản phẩm độc quyền không bị nhầm lẫn với bất kỳ đơn hàng nào khác. Và dịch vụ in ấn vé xe hiện nay rất đa dạng và giá thành rẻ. Khách hàng có thể tìm các nhà in uy tín để in nếu có nhu cầu.

Với những khách khàng trung thành gửi xe theo kỳ hạn tháng hoặc năm, bạn có thể in voucher giảm giá để tặng họ nhằm duy trì mối quan hệ cũng như khuyến khích khách hàng gửi xe lâu dài.

 

in vé giữ xe

Dịch vụ in vé gửi xe hiện nay rất đa dạng và giá thành rẻ

Thông tin cần có khi in vé xe

Vé xe hay vé giữ xe là sản phẩm dùng để gửi các phương tiện như xe máy, ô tô,… Vé xe có thể được coi như “hợp đồng đảm bảo” về việc tạm giữ tài sản giữa tài xế và người trông xe trong một khoảng thời gian. 

In vé giữ xe rất đa dạng về mẫu mã và được sử dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày. Mọi loại phương tiện đều cần một loại vé tương ứng và phù hợp. Phí gửi xe cũng khác nhau đối với từng loại phương tiện.

in vé gửi xe

In vé giữ xe rất đa dạng về mẫu mã và được sử dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày

In Hoa Hồng – Chuyên in vé xe giá rẻ, lấy ngay

In vé gửi xe, gửi xe máy, xe đạp, ô tô giá rẻ nhất Hà Nội. In Hoa Hồng là địa chỉ in ấn quen thuộc của hàng nghìn công ty trên cả nước. Với chất lượng in hoàn hảo Với thời gian giao hàng nhanh chóng, In Hoa Hồng đã và đang là điểm tựa vững chắc cho nhiều công ty có nhu cầu in vé giá rẻ. 

Đặt in vé giữ xe gửi xe, in 1, 2, 3 liên, in từ một đến nhiều màu, tất cả đều nhanh chóng. Ngoài ra, In Hoa Hồng còn hỗ trợ thiết kế miễn phí cho những khách hàng chưa có mẫu sẵn. Với đặc thù của xưởng in Hoa Hồng, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ được cung cấp những sản phẩm vé xe chất lượng cao, giá thành rẻ.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp in nhiều ấn phẩm khác nhau như in phong bì A5 giá rẻ, in phong bì cá nhân, in card visit, in lịch, in catalogue,.. nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của mọi người.

in vé gửi xe

Công ty in Hoa Hồng là địa chỉ in vé xe thường xuyên cho hàng ngàn doanh nghiệp trên khắp toàn quốc

Lời kết

Những thông tin trên hy vọng sẽ giúp ích được cho những ai đang muốn in vé xe. Lựa chọn một cơ sở in ấn chất lượng cao, đáng tin cậy với mức giá vừa phải là rất quan trọng. 

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp công ty In Hoa Hồng – In nhanh chóng giá rẻ. Bạn sẽ không thất vọng với dịch vụ in ấn tại đây. Chúng tôi chúc bạn nhiều thành công và đưa ra quyết định sáng suốt!

phone zalo messenger back to top