• hoahong23ldc@gmail.com
  • 0948 72 78 79
  • T2-T6: 8:00 - 16:00
Trang chủ / ẤN PHẨM KHÁC / In Tem Nhãn, Tem Decal / In nhãn mác giá rẻ tại địa chỉ nào uy tín nhất Hà Nội?

In Tem Nhãn, Tem Decal

30/06/2022 In Tem Nhãn, Tem Decal , 0

In nhãn mác giá rẻ tại địa chỉ nào uy tín nhất Hà Nội?

Nhãn sản phẩm là một phần không thể thiếu trong việc xây dựng thương hiệu. Đảm bảo tính hợp pháp của sản phẩm được phép lưu hành trên thị trường. Trên nhãn sản phẩm phải thể hiện đầy đủ các thông tin cơ bản, đồng thời đảm bảo thẩm mỹ. Tìm hiểu ngay địa chỉ in nhãn mác giá rẻ uy tín tại Hà Nội.

Tìm hiểu về nhãn mác sản phẩm

Nhãn mác sản phẩm thường gồm 3 lớp:

Lớp cơ sở

Nhãn mác của các thương hiệu quần áo

Lớp cơ sở là lớp đầu tiên, với thiết kế đặc biệt được phủ silicon, cho phép chất kết dính bám vào nhưng không bám chắc vĩnh viễn. Có thể gỡ được nhãn mác khi cần dán lên bề mặt bao bì/sản phẩm. Nếu sử dụng với máy dán nhãn tự động, vật liệu cần đủ chắc chắn và không có bất kỳ cạnh nào bị hư hỏng.

Lớp keo

Lớp keo có vai trò rất quan trọng, đảm bảo nhãn dính vào bề mặt cần dán. Có thể sử dụng nhiều loại chất kết dính khác nhau, tùy bề mặt đóng dấu và tuổi thọ mong muốn.

Bề mặt tem

Tùy mục đích sử dụng, lớp bề mặt có thể áp dụng nhiều chất liệu lên nhãn để tăng độ bền và có thêm các tính năng khác nhau.

Quy trình sản xuất tem mác hiện nay

Tham khảo quy trình các đơn vị in ấn sản xuất tem mác, nhãn dán:

Nhãn mác các sản phẩm thực phẩm sau khi in ấn xong

  • Tạo đề can: Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng, phân tích nguyên liệu sử dụng, tạo ra loại đề can cần thiết cho việc sản xuất tem nhãn tương ứng – ở bước này, chúng ta có được lớp cơ sở.
  • Tạo cuộn tem: Tiếp theo, giá thể được tạo thành các cuộn lớn. Mỗi cuộn sẽ được làm bằng vật liệu giấy, chất kết dính và nhãn cụ thể.
  • Cắt decal cuộn và in tem nhãn: Các cuộn lớn sau đó chạy qua máy ép nhãn. Máy lấy một cuộn vật liệu decal, sử dụng khuôn và tấm in đặc biệt để chuyển cuộn lớn sang kích thước yêu cầu và in sẵn nhãn.
  • Cắt nhãn: Đối với nhãn có kích thước bất kỳ, cần làm khuôn để cắt các cuộn lớn. Giấy nến sẽ bao phủ chiều cao, chiều rộng của nhãn và lặp lại theo chiều ngang và chiều dọc. Vì được cắt từ các cuộn lớn nên cần được cắt theo kích thước phù hợp.

Một số loại nhãn sản phẩm phổ biến trên thị trường

Hiện nay có rất nhiều nhãn mác sản xuất trên thị trường. Được ứng dụng trong hầu hết các ngành sản xuất:

Nhãn mỹ phẩm

Hiện nay, các công ty và cơ sở sản xuất mỹ phẩm rất quan tâm đến việc làm bao bì nhãn mác cho các sản phẩm làm đẹp. Có thể kể đến như: sữa tắm, sữa rửa mặt, mặt nạ, kem dưỡng da, son môi… Nhãn mác của các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp đặc biệt quan trọng. Cho khách hàng cảm nhận được sự an toàn, chuyên nghiệp và độ tin cậy cao. Nhãn mỹ phẩm sẽ là bằng chứng về thông tin thành phần và chất lượng mỹ phẩm. Vui lòng lưu ý cập nhật đầy đủ mục đích, thành phần và hướng dẫn sử dụng trên tem này.

Nhãn thực phẩm

Nhãn của thương hiệu trà sữa

Kinh doanh thực phẩm đa dạng với nhiều loại, do đó có rất nhiều nhãn sản phẩm khác nhau. Nhãn mác cho ngành thực phẩm cần có thông tin đầy đủ về các thành phần của thực phẩm và đồ uống. Nơi sản xuất, thông tin doanh nghiệp và ngày tháng sản xuất/hạn sử dụng.

Nhãn các loại dược phẩm

Chăm sóc sức khỏe là một trong những yếu tố rất quan trọng. Nhu cầu trong ngành dược phẩm rất cao, luôn được mọi người đặc biệt quan tâm. Người tiêu dùng rất cẩn thận khi lựa chọn các sản phẩm dược phẩm. Việc dán nhãn sản phẩm trong ngành này rất quan trọng đối với cả doanh nghiệp và người tiêu dùng, là yêu cầu bắt buộc.

Trên nhãn thuốc cần có đầy đủ thông tin, tên thuốc, cách dùng. Những nhãn như vậy được yêu cầu với độ chính xác cao. 

Địa chỉ in nhãn mác giá rẻ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ in nhãn mác giá rẻ. Một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu hiện nay là In Hoa Hồng. Cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tem nhãn chất lượng cao nhất với giá thành phù hợp.

Đưa thương hiệu của bạn lên một tầm cao mới, gây ấn tượng về sự chỉn chu, chuyên nghiệp, trách nhiệm với mọi khách hàng. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về in tem nhãn mác giá rẻ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 34, ngõ 139 Lê Thanh Nghị, Hà Nội.

Email: hoahong23ldc@gmail.com

Website: www.inhoahong.vn

Hotline: 0948 72 78 79

phone zalo messenger back to top