• hoahong23ldc@gmail.com
  • 0948 72 78 79
  • T2-T6: 8:00 - 16:00
Trang chủ / ĐÓNG SỔ SÁCH / Đóng Bìa Cứng / IN LUẬN VĂN, ĐÓNG SỔ SÁCH, MẠ CHỮ VÀNG LẤY NGAY

Mạ Chữ Vàng

06/04/2018 Đóng Bìa Cứng , In Luận Văn , Mạ Chữ Vàng , 2

IN LUẬN VĂN, ĐÓNG SỔ SÁCH, MẠ CHỮ VÀNG LẤY NGAY

bìa luận án tiến sỹ màu đỏ chữ vàng

bìa cứng mạ vàng luận án tiên sỹ đỏ mận

BÁO GIÁ IN LUẬN VĂN, ĐÓNG BÌA CỨNG, BÌA MẠ VÀNG

xem báo giá

Hẳn các bạn cũng biết in luận văn đóng bìa cứng hay bìa mạ vàng. Là một nhu cầu không thể thiếu đối với mỗi người sinh viên như chúng ta. Dù bạn in luận văn thạc sĩ hay in luận văn tốt nghiệp phục vụ cho quá trình học tập thì giá vẫn không thay đổi.

Ở bài viết này các bạn sẽ tìm thấy các thông tin hữu ích về giá thành và chất lượng dịch vụ của chúng tôi. in ấn photocopy – in Hoa Hồng.

GIÁ IN LUẬN VĂN, ĐÓNG BÌA CỨNG LẤY NGAY

Hãy liên hệ để biết thêm chi tiết: 0948 72 78 79 (Chí Thiện)

  • Trên đây là giá in bìa luận văn cũng như in giấy tài liệu nội dung trên trong. Ở bảng giá này các bạn cũng đã thấy giá in thấp nhất hiện nay là 220đ/ trang
  • Giấy trắng dày định lượng 70gsm nhé.
  • Chưa bao gồm VAT.

In màu giá rẻ được đăng tải trong bài viết của nó. Các bạn có thể tham khảo nhé. In màu có giá thấp nhất là 750đ/ lượt in chưa tính tiền giấy nếu tính tiền giấy thì cộng thêm 850đ.

Xem thêm:
  • In tờ rơi lấy ngay
  • In màu A4 giá rẻ
  • Báo giá in Catalogue Hà Nội:

CHẤT LƯỢNG IN LUẬN VĂN LẤY NGAY, ĐÓNG BÌA CỨNG, BÌA MẠ VÀNG

  • Chúng tôi in luận văn với hệ thống máy in công nghiệp tiên tiến hiện đại. 100% máy móc được nhập khẩu từ Nhật về chứ không như một số đơn vị mua máy cũ rẻ như thế sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng bản in của khách hàng. Màu sắc cực kì tươi, trung thực nếu bạn in màu còn nếu bạn in đen trắng hay photocopy thì mực in cực kì rõ ràng,  không mờ, không bị mất hay lem nhem lốm đốm.
bìa luận văn thạc sỹ

bìa cứ mạ vàng màu xanh rêu

IN LUẬN VĂN GIÁ RẺ

inhoahong.com

Gia công sổ sách, kẹp càng cua

khâu tay sách đóng bìa mạ vàng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bìa luận văn mạ chữ vàng được đóng cứng cáp, không bong tróc, nội dung rõ ràng và vô cùng bền. Nếu các bạn không xé thì nó không thể hỏng được.

Chất liệu đóng bìa là chất liệu giấy. Lớp ngoài cùng có cán phủ một màng chống xước chống nước. Tờ bồi bìa được in bằng giấy couche dày có các nilon tăng độ bền cho sản phẩm.

Bìa được ép nhũ vàng một cách cẩn thận qua vi tính, vì thế bạn in bìa luận văn số lượng ít hay nhiều cũng không phải là vấn đề khó khăn.

IN LUẬN VĂN GIÁ RẺ HÀ NỘI LẤY NGAY

Với nội dung giá in luận văn thạc sỹ là 220đ/trang. Và giá đóng bìa luận văn, bìa cứng bìa mạ vàng dao động từ  35.000đ trở lên. thì các bạn hoàn toàn yên tâm là mình đang trả đúng giá trị cho sản phẩm.

Xem thêm dịch vụ : Đóng quyển sau in dập ghim

IN MÀU GIÁ RẺ – CÁCH IN MÀU TÀI LIỆU NHANH LẤY NGAY

IN LUẬN VĂN Ở ĐÂU?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị in ấn quảng cáo bên mình là một đơn vị in luận văn giá rẻ ở Hà Nội. Nhưng thực chất khi đi vào in ấn giá thành lại đắt hơn rất nhiều so với bảng giá. Vậy in luận văn ở đâu rẻ? Bạn nên tìm cho mình một đơn vị in ấn nổi tiếng, quy mô rộng lớn, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Bạn có thể in bìa luận văn nhũ vàng, bìa cứng theo đúng yêu cầu.

Các hình ảnh trên là sản phẩm in luận văn, đóng bìa cứng, bìa mạ vàng. Các bạn có nhu cầu xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ.

Dịch vụ : photocopy giá rẻ

Chuyên photo và in đen trắng

Dịch vụ: in màu giá rẻ

Chuyên in, tờ rơi, menu, và các ấn phẩm khác.

IN ẤN-PHOTOCOPY IN HOA HỒNG
Hotline: 0948 72 78 79 (Chí Thiện)
Mail: hoahong23ldc@gmail.com

Bình luận

phone zalo messenger back to top