• hoahong23ldc@gmail.com
 • 0948 72 78 79
 • T2-T6: 8:00 - 16:00
Trang chủ / IN ẤN / In Card Visit / In card visit giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội uy tín nhất

In Card Visit

29/10/2021 In Card Visit , 0

In card visit giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội uy tín nhất

Như chúng ta đã biết, danh thiếp, name card, card visit là những cái tên quen thuộc với nhiều người. Ấn phẩm này được ứng dụng rộng rãi bởi tính hiệu quả và lợi ích tuyệt vời. Hiểu một cách đơn giản hơn, card visit là 1 tấm danh thiếp nhỏ có thể chứa thông tin về một công ty, một cá nhân, một đơn vị tổ chức cụ thể v.v. Thông thường khi in card visit đều có logo đính kèm, tên, chức danh công việc, số điện thoại, địa chỉ email và địa chỉ,… 

Tại sao nên in card visit?

Trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là trong hợp tác kinh doanh, khi không có một tấm card visit để gửi cho đối tác mới gặp lần đầu, đó là một sai lầm lớn vì bạn đang bỏ lỡ cơ hội phát triển công việc kinh doanh của mình.

Card visit giống như một cuốn hồ sơ nhỏ, giới thiệu bạn với tất cả các đối tác quan trọng mà không tốn nhiều thời gian lại còn rất ấn tượng. Vậy tác dụng cụ thể của danh thiếp là gì?

– Gửi thông tin đến khách hàng giúp họ dễ dàng liên hệ với bạn khi họ cần. Không cần tốn thời gian viết giấy cho khách hàng, chỉ cần có danh thiếp trong tay, họ sẽ liên hệ với bạn một cách dễ dàng khi họ cần.

– Tăng khả năng ký kết hợp đồng, bán sản phẩm, dịch vụ với doanh nghiệp. Vì khách hàng có thể dễ dàng liên hệ khi cần thiết nên họ sẽ xem nó khi họ cần. Ngoài ra còn có thể nâng tính chuyên nghiệp và trang trọng nếu được bỏ vào một phong bì chuyên dụng, tham khảo thêm về dịch vụ in phong bì tại In Hoa Hồng. 

– Nâng cao tính chuyên nghiệp và sự uy tín với khách hàng, có thể kết hợp với phong bì công ty, tham khảo thêm về in phong bì công ty tại In Hoa Hồng

– Chúng là một cách để xây dựng thương hiệu doanh nghiệp và hơn hết là có thể giúp khách hàng biết đến công ty của bạn một cách ấn tượng và nhanh chóng. Đồng thời, chúng là một “tài liệu di động” tạo điều kiện thuận lợi cho việc quảng bá công ty của bạn với nhiều đối tượng khác.

Card visit giúp gửi thông tin đến khách hàng để họ dễ dàng liên hệ với bạn.

Card visit giúp gửi thông tin đến khách hàng để họ dễ dàng liên hệ với bạn.

Những thông tin quan trọng cần có khi in card visit lấy ngay

Dù bạn kinh doanh ngành nghề gì thì việc thiết kế cho mình một tấm card visit là điều luôn cần thiết. Một tấm card visit không đầy đủ thông tin hoặc quá nhiều thông tin là điều cực kỳ cấm kỵ. Tham khảo thêm một số địa chỉ in card visit tại Hà Nội.

Tiêu chuẩn của một tấm card visit là cần có những thông tin như: 

 • Tên của cá nhân, chức danh, công ty, tổ chức …
 • Thông tin liên hệ như: Địa chỉ cơ quan, doanh nghiệp.
 • Số liên lạc như: Điện thoại cố định, di động, fax đang dùng.
 • Địa chỉ Email, website.
 • Logo của cơ quan, doanh nghiệp.
 • Các hình ảnh trang trí.

Dù bạn muốn sử dụng dịch vụ in card visit giá rẻ lấy nhanh hay in card visit số lượng ít ,ở đâu cũng cần phải chú ý về vấn đề thông tin có trong ấn phẩm và phong cách thiết kế. Điều này sẽ giúp bạn tạo được điểm nhấn trong lòng đối tác.

Card visit rất cần thiết trong hợp tác kinh doanh

Card visit rất cần thiết trong hợp tác kinh doanh

Chất liệu giấy in name card lấy liền

Hầu hết chúng ta đều đã từng tiếp xúc với card visit nhưng không phải ai cũng biết danh thiếp nên in trên chất liệu gì? Thông thường name card khi in card visit tại Hà Nội thường sử dụng giấy như:

Giấy ford

Giấy ford là loại giấy thông dụng và phổ biến, có bề mặt nhám, bám mực tốt. Loại giấy này thường có định lượng 70-80-90 gsm/m2 nên thường ít hơn. Bên cạnh đó nó còn được dùng làm bao thư lớn nhỏ, giấy tiêu đề, giấy tiêu đề, hóa đơn (in vi tính liên tục), in tài liệu học sinh.

Giấy bristol

Giấy bristol cũng là một trong những loại giấy được sử dụng rộng rãi. Đây là loại giấy có bề mặt hơi mịn, bóng và bám mực tốt, đó là lý do tại sao nó được sử dụng rộng rãi để in thiệp cưới, thiệp mời, phong bì, hồ sơ, danh thiếp. Nếu bạn đang muốn in danh thiếp thì đây quả thực là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Giấy crystal

Là loại giấy có đặc tính nhám một mặt và bóng một mặt, độ dày vừa phải khoảng 230g/m2 và độ phẳng cao nên màu sắc và hình ảnh cực kỳ sắc nét. Giấy crystal được sử dụng rộng rãi để in bìa sách hay các loại bao bì chất lượng cao.

Giấy couche

Đặc tính của giấy couche là bề mặt nhẵn, bóng và hình ảnh in ấn sắc nét, đó là lý do nó được sử dụng rộng rãi để in card visit lấy ngay Hà Nội. Loại giấy này còn được gọi là C100 hoặc C250. Chúng luôn là sự lựa chọn hàng đầu bởi chất liệu cao cấp và làm ra được thành phẩm tốt sau in. Tuy nhiên, để thiết kế và in danh thiếp thì loại giấy này có giá thành cao hơn các loại giấy khác.

Giấy conqueror

Là loại giấy nổi tiếng nhất trên thế giới, chất lượng tốt, độ bền đẹp và đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt. Chính vì thế mà giấy Conqueror đảm bảo khả năng lưu trữ của ngành in ấn truyền thống.

Giấy mỹ thuật

Giấy mỹ thuật cũng là loại giấy rất phổ biến trong lĩnh vực in ấn. Trên giấy có 1 lớp hoa vân nhiều màu sắc nên thường được yêu thích lựa chọn và sử dụng để in thiệp mời, lịch, card visit…

Chất liệu giấy in quyết định giá trị của mỗi tấm card visit

Chất liệu giấy in quyết định giá trị của mỗi tấm card visit

Kích thước giấy tiêu chuẩn in card visit hà nội lấy ngay

Card visit có thể giao tiếp hiệu quả, khẳng định được uy tín của công ty hay không, thì kích thước đóng một vai trò rất quan trọng. Tất nhiên, card visit không được quá lớn hoặc quá nhỏ, vì điều đó làm giảm tính chuyên nghiệp. Vì vậy, khi in card visit lấy ngay tại Hà Nội, các bạn nên tuân thủ các kích thước mặc định như:

 • Kích thước 1: 90x55mm
 • Kích thước 2: 90x50mm
 • Kích thước 3: 86x54mm
Một tấm danh thiếp đều có kích thước chuẩn, để đảm bảo tính hài hoà hợp lý trong bố cục, nó không thể quá to hoặc quá nhỏ

Một tấm danh thiếp đều có kích thước chuẩn, để đảm bảo tính hài hoà hợp lý trong bố cục, nó không thể quá to hoặc quá nhỏ

Phương thức in card visit lấy ngay tại hà nội

Thời đại 4.0 phát triển nên bên cạnh phương thức in ấn đợi lấy tận nơi như truyền thống thì khách hàng có thể lựa chọn cho mình một phương thức in card visit nhanh, giá rẻ Hà Nội với cách thức in bằng các công nghệ như sau, ngoài ra có thể tham khảo thêm mức giá in card visit

In name card lấy liền bằng máy offset 

Công nghệ in này được sử dụng rộng rãi nhất vì nó là hình thức in tiêu chuẩn có sẵn. sản phẩm luôn có độ sắc nét cao, màu sắc tươi tắn, hạt mịn. Việc in offset card visit phải trải qua các giai đoạn in ấn tỉ mỉ và cẩn thận. Tuy nhiên, kiểu in này yêu cầu số lượng in khá lớn vì in càng nhiều thì giá càng rẻ. 

In card visit trên máy in laser kỹ thuật số

Bạn có biết, in card visit trên máy in laser kỹ thuật số là giải pháp được sử dụng rộng rãi trong trường hợp khách hàng có nhu cầu số lượng ít, in lấy ngay. Đặc biệt, công nghệ in này khi in trên một số loại giấy mỹ thuật sẽ đẹp hơn in bằng máy in offset. 

In card visit nhanh trên máy in phun kỹ thuật số

Ứng dụng công nghệ phun kỹ thuật số là một giải pháp ưu việt để in card visit nhanh với số lượng ít trở nên ngày càng phổ biến. Điều này không những giúp sản phẩm có chất lượng cao hơn mà thời gian lấy cũng nhanh hơn rất nhiều.

 Có rất nhiều địa chỉ in card visit Hà Nội lấy ngay bằng những công nghệ hiện đại

Có rất nhiều địa chỉ in card visit Hà Nội lấy ngay bằng những công nghệ hiện đại

Lời kết:

Trong những năm gần đây, nhu cầu in ấn, sử dụng card visit của các cá nhân cũng như doanh nghiệp đang gia tăng mạnh mẽ. Vậy nên để đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng, số lượng xưởng in ấn giá rẻ tại Hà Nội ngày càng tăng. Mặc dù khách hàng sẽ có thêm nhiều cơ hội lựa chọn đơn vị in ấn, tuy nhiên việc lựa chọn địa chỉ in card visit lại khiến nhiều người băn khoăn. Đến với In Hoa Hồng, chắc chắn vấn đề của bạn sẽ được giải quyết. Vậy còn chờ đợi gì mà không liên lạc ngay với chúng tôi? Quý khách hàng có thể tìm đến những địa chỉ in card visit sau tại Hà Nội

In card visit Cầu Giấy

In card visit Hà Đông

phone zalo messenger back to top