• hoahong23ldc@gmail.com
  • 0948 72 78 79
  • T2-T6: 8:00 - 16:00
Trang chủ / ĐÓNG SỔ SÁCH / Bao Keo Gáy / ĐÓNG SÁCH KEO NHIỆT GIÁ RẺ – KEO SÁCH LẤY NGAY

Bao Keo Gáy

25/03/2018 Bao Keo Gáy , 1

ĐÓNG SÁCH KEO NHIỆT GIÁ RẺ – KEO SÁCH LẤY NGAY

Quý khách có muốn mình cầm trên tay một sản phẩm in ấn mà không thể hiện được sự chuyên nghiệp của người làm nội dung không?

Bạn có muốn mình cầm trên tay sản phẩm in ấn mà xộc xệch, méo mó, cảm giác như có thể rách ngay không?

Tất cả sẽ được giải quyết khi quý khách lựa chọn:

Phương pháp đóng sách keo nhiệt

Bảng giá đóng sách keo nhiệt – dán gáy keo tài liệu

Các loại phương pháp gia công sau in đóng sách khác vui lòng xem tại trang https://inhoahong.com/

Phương pháp gia công sau in đóng sách keo nhiệt thể hiện ra được ở sản phẩm tri thức của mình sự chuyên nghiệp, sự chăm chút vào sản phẩm. Đây là phương pháp gia công cực kỳ phổ biến vì nó đẹp và lịch sự lại có giá thành rẻ. Sự phổ thông của đóng sách keo nhiệt gần như được tất cả các công ty xuất bản lớn áp dụng cho sản phẩm của mình.

Phương pháp gia công đóng sách keo nhiệt như sau:

Bìa in có khổ rộng hơn nội dung bo từ trước ra sau cả phần gáy. Máy keo nhiệt nung keo ở nhiệt độ 150 độ C, sau đó nội dung được máy keo bào gáy tạo mặt lồi lõm để bám keo tốt hơn. Sau đó nội dung được máy keo phết keo lên và dán vào bìa.

Tất cả các quá trình trên đều được máy keo nhiệt thực hiện tự động. Sản phẩm sau khi hoàn tất được xén bằng 3 cạnh vuông vắn. Vì được keo cố định lên không xô lệch, gáy sách trở nên cứng và khó bẻ gãy. Đóng sách keo nhiệt đã ra đời cách đây rất nhiều năm nhưng chưa một quyển sách keo nhiệt nào bị hỏng gáy do keo dán gáy sách là loại nhựa cứng, khi đã nguội cứng rồi thì không có cách nào tháo ra được. Đóng sách keo nhiệt rất bền, dù thời gian có trôi qua bao nhiêu thì keo cũng không bị hỏng, có lẽ chỉ hỏng giấy in thôi.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng công ty cung cấp dịch vụ đóng sách keo nhiệt nhưng phần lớn là họ nhận rồi đi gia công chỗ khác. Công ty chúng tôi với đầy đủ máy móc để thực hiện đóng sách keo nhiệt cho quý khách từ A-Z vì thế giá thành và thời gian giao hàng cho quý khách được tối ưu tới mức thấp nhất. Đó còn chưa kể trong quá trình sản xuất đơn hàng của quý khách được kiểm soạt chặt chẽ, tránh tình trạng hỏng hàng mà không rõ nguyên nhân

Giá đóng quyển keo nhiệt cũng thuộc hàng mức giá rẻ hợp lý, thấp nhất 3.000đ/quyển, nó đắt hơn đóng quyển đóng ghim nhưng với chất lượng như vậy thì đây là sự hợp lý không thể hợp lý hơn.

Có thể các bạn quan tâm tới dịch vụ khác của chúng tôi:

các dịch vụ chế bản in ấn & gia công sau in

DỊCH VỤ IN ẤN GIÁ RẺ

DV ĐÓNG BÌA SỔ SÁCH – GIA CÔNG SAU IN

Hãy lên hệ ngay với chúng tôi để được hưởng nhiều ưu đãi nhất.

Hotline: 0948 72 78 79 (mobi/ Zalo)

Mail: hoahong23ldc@gmail.com

Bình luận

phone zalo messenger back to top