• hoahong23ldc@gmail.com
  • 0948 72 78 79
  • T2-T6: 8:00 - 16:00
Trang chủ / IN ẤN / In Card Visit / Tiêu chí đánh giá địa chỉ in card visit tại Hà Nội uy tín nhất

In Card Visit

05/11/2021 In Card Visit , 1

Tiêu chí đánh giá địa chỉ in card visit tại Hà Nội uy tín nhất

Với sự xuất hiện của rất nhiều cơ sở in trên thị trường đã đáp ứng nhu cầu thiết kế in ấn ngày một tăng cao của khách hàng. Tuy nhiên, để có thể lựa chọn được một địa chỉ in card visit chất lượng và uy tín luôn là điều không hề dễ dàng. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc này, hãy tham khảo một số tiêu chí đánh giá sau đây. 

Tại sao nên lưu ý khi chọn địa chỉ làm card visit tại Hà Nội?

Các cơ sở chuyên in card visit được thành lập mang đến những ấn phẩm chuyên nghiệp có chất lượng, đậm dấu ấn của khách hàng. Tuy nhiên, không phải địa chỉ làm card visit tại Hà Nội nào cũng uy tín và làm được sản phẩm chất lượng như mong muốn của khách hàng.

Hiện nay, đã có khá nhiều các doanh nghiệp hay công ty gặp phải vấn đề về những ấn phẩm của chính đơn vị mình. Đa số các vấn đề thường gặp phải đều liên quan đến quá trình lựa chọn đơn vị thiết kế trước đó như:

  • Ấn phẩm được không giống với mẫu thiết kế trước đó.
  • Sử dụng vật liệu chất lượng không tốt dẫn đến các sản phẩm bị nhàu, loang màu, dễ bị rách,…
  • Thời gian giao hàng bị chậm tiến độ so với hợp đồng đã ký.
  • Chất lượng sản phẩm không như mong đợi, không tương ứng với giá thành.
  • Từ chối trách nhiệm và không hỗ trợ khắc phục vấn đề cho khách hàng.
  • Các sản phẩm khi in có chất lượng không đồng đều….

Để tránh gặp phải những vấn đề “dở khóc dở cười” trên, việc đầu tiên là đưa ra các tiêu chí lựa chọn địa chỉ in card visit chất lượng là vô cùng quan trọng. Song, việc chọn địa chỉ in ấn có chất lượng và uy tín là điều không hề dễ dàng mà cần có những yêu cầu cụ thể để so sánh và đánh giá.

Địa chỉ in card visit uy tín sẽ mang lại cho bạn sản phẩm tốt nhất

Địa chỉ in card visit uy tín sẽ mang lại cho bạn sản phẩm tốt nhất

Tiêu chí đánh giá địa chỉ cung cấp dịch vụ in card visit

Để đánh giá một địa chỉ in card visit uy tín, cần căn cứ vào các tiêu chí sau đây:

Uy tín, đúng hẹn

Uy tín của địa chỉ in card visit được đánh giá ở 2 tiêu chí hàng đầu, đó là tiến độ và hoàn thành đúng hẹn. Dựa trên những review từ những khách hàng trước, các doanh nghiệp có thể đánh giá được cơ sở in có hoạt động đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng hay không.

Có hỗ trợ tư vấn thiết kế

Dịch vụ tư vấn thiết kế miễn phí là điểm mới của các cửa hàng in. Một địa chỉ in card visit uy tín luôn hỗ trợ tư vấn thiết kế giúp khách hàng nhằm tạo ra sản phẩm in ấn đúng với ý tưởng nhất.

Sẵn sàng test thử mẫu và cam kết về chất lượng

Bất kỳ khách hàng nào cũng mong rằng số tiền mình bỏ ra để có được một dịch vụ thiết kế và in ấn danh thiếp sẽ mang lại những giá trị hoàn hảo nhất cho mình. Những đơn vị in ấn sẵn sàng chịu trách nhiệm về tất cả các dịch vụ của mình đều xứng đáng được các doanh nghiệp và cá nhân lựa chọn.

Để đánh giá độ uy tín của cơ sở chuyên in card visit, hãy yêu cầu được in test thiết kế của bạn. Nếu đã ưng ý thiết kế thì bạn cần ký hợp đồng cam kết in ấn danh thiếp chất lượng y như mẫu thiết kế. Các bạn không nên ngại vấn đề nhân viên in ấn khó chịu, vì các nhà in làm việc chuyên nghiệp và uy tín luôn sẵn sàng thể hiện năng lực của đơn vị mình. In Hoa Hồng ngoài chất lượng đảm bảo còn hỗ trợ in card visit số lượng ít, quý khách có thể tham khảo thêm. 

Các địa chỉ in card visit uy tín luôn sẵn sàng test thử mẫu và cam kết về chất lượng

Các địa chỉ in card visit uy tín luôn sẵn sàng test thử mẫu và cam kết về chất lượng

Đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại

Để sản xuất ra những sản phẩm đạt chất lượng cao, nhà in cần đầu tư hệ thống máy móc, công nghệ in ấn hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao. Ngoài các tiêu chuẩn của thiết bị, các tiêu chuẩn về chăm sóc khách hàng cũng cần được chú ý. Tham khảo ngay giá in card visit

Tuy điều này không ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm nhưng nó là một trong các yếu tố quyết định khi lựa chọn dịch vụ in ấn của công ty bạn. Bạn cần lựa chọn những đơn vị tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, được nhiều khách hàng lựa chọn, đánh giá cao.

Nhà in cần đầu tư hệ thống máy móc, công nghệ in ấn hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao

Nhà in cần đầu tư hệ thống máy móc, công nghệ in ấn hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao

Giá dịch vụ in card visit phải chăng

Phụ thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp, mà bạn có thể lựa chọn các dịch vụ thiết kế với các mức giá khác nhau. Về giá dịch vụ, bạn nên ưu tiên chọn những sản phẩm có giá cả phải chăng và giá cả cũng được niêm yết rõ ràng. Ngoài ra, các đơn vị in ấn uy tín luôn cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào với việc thanh toán (với điều kiện không phát sinh thêm yêu cầu của khách hàng).

Khách hàng phản hồi tốt sau khi sử dụng dịch vụ in card

Phản hồi từ của khách hàng đang và đã sử dụng dịch vụ giống như một “tấm gương” phản chiếu năng lực của đội ngũ thiết kế danh thiếp và chất lượng in ấn của công ty in. Tại đây bạn có thể tìm thấy các đánh giá của khách hàng trước đây qua phần bình luận trên fanpage, trang web hoặc tham khảo ý kiến của gia đình và bạn bè để có những đánh giá chính xác, đáng tin cậy nhất.

Phản hồi từ của khách hàng đang và đã sử dụng dịch vụ là một tiêu chí quan trọng để đánh giá địa chỉ in card uy tín

Phản hồi từ của khách hàng đang và đã sử dụng dịch vụ là một tiêu chí quan trọng để đánh giá địa chỉ in card uy tín

Đa dạng loại hình dịch vụ 

Hoa Hồng luôn được chú trọng đầu tư vào công nghệ in card visit với mục tiêu ngày càng phát triển, nâng cao chất lượng. In Hoa Hồng hiểu rõ nhất điều mà khách hàng luôn cần, công ty chúng tôi luôn cung cấp nhiều dịch vụ in ấn mà khách hàng có thể cần, đặc biệt là in danh thiếp. Đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng như: Đặt in lấy ngay, in số lượng ít hay nhiều.

Chúng tôi luôn tự hào là một trong những địa chỉ in ấn chất lượng và danh tiếng. Hoa Hồng cam kết chất lượng sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn, hoàn thành đúng thời hạn. Đồng thời chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho các dịch vụ cung cấp cho khách hàng nếu sản phẩm không phù hợp với thiết kế hoặc có sai sót kỹ thuật trong quá trình sản xuất, vận chuyển. Quý khách có thể tham khảo thêm một số dịch vụ in ấn tại In Hoa Hồng

in voucher

In phong bì công ty

in lịch

in catalogue

in tem nhãn mác giá rẻ lấy nhanh ở đâu

Lời kết

Có thể thấy địa chỉ in card visit là vấn đề được khách hàng quan tâm mỗi khi có nhu cầu về dịch vụ in ấn. Để không bị ép giá, doanh nghiệp hay cá nhân cần cẩn thận khi lựa chọn cơ sở in. Nếu bạn muốn được cung cấp báo giá chi tiết và công khai hơn về các dịch vụ của In Hoa Hồng, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn!

phone zalo messenger back to top