• hoahong23ldc@gmail.com
  • 0948 72 78 79
  • T2-T6: 8:00 - 16:00
Trang chủ / In lịch / Bí quyết làm lịch treo tường cho bé ý nghĩa nhất

In lịch

30/06/2022 In lịch , 0

Bí quyết làm lịch treo tường cho bé ý nghĩa nhất

Cha mẹ có thể dành tặng cho con mình nhiều món quà ý nghĩa, trong đó có việc thiết kế lịch cho bé yêu. Làm lịch treo tường cho bé là xu hướng ngày càng được các bậc phụ huynh yêu thích trong những năm gần đây. Để có một bộ lịch treo tường cho bé đẹp, trước hết bạn cần biết những điều nên và không nên sau đây.

Nội dung trong cách làm lịch treo tường cho bé yêu

Nội dung là một yếu tố rất quan trọng nếu bạn muốn tạo ra những mẫu lịch treo tường đẹp và ấn tượng. Khi xây dựng nội dung, bố mẹ có thể thêm vào những câu tục ngữ, thành ngữ, những câu nói hay,… về con cái để bộ lịch sinh động và ý nghĩa hơn.

Hoặc có thể thêm những câu nói vui nhộn của con mình vào lịch. Tên của bé, ngày sinh nhật hoặc ngày kỷ niệm đáng nhớ của bé. Đặc biệt là những bức tranh về cuộc sống hàng ngày của bé và sở thích như búp bê, siêu nhân, đồ chơi,… Những mong muốn và lời chúc của bố mẹ dành cho bé yêu.

Tất cả những điều trên đều có thể biên tập để bộ lịch trở nên độc đáo và ý nghĩa hơn. Nếu hoàn thành tốt nội dung, lịch không chỉ là công cụ lưu giữ thời gian mà còn là một món quà ý nghĩa. Hay một nơi mà bạn có thể dạy con bạn những điều trẻ chưa biết. 

Nội dung là một yếu tố rất quan trọng để làm lịch treo tường cho bé yêu

Hình ảnh trong cuốn lịch là điều rất quan trọng

Khi thiết kế lịch cho bé hay bất kỳ thiết kế nào khác, hình ảnh đều phải rất cẩn thận. Là một trong những yếu tố quyết định chất lượng của lịch. Muốn thiết kế lịch đẹp cần lấy những hình ảnh sắc nét với bố cục và màu sắc đẹp.

Nếu ba mẹ có thói quen lưu lại những khoảnh khắc thường ngày của con cái, thì những bức ảnh này là chất liệu rất tốt để làm lịch treo tường cho bé đấy. 

Hình trên lịch sẽ là những kỷ niệm cũng như những khoảnh khắc đẹp về bé

Lịch treo tường có phải là loại lịch phù hợp nhất với bé?

Thiết kế lịch cho bé có thể là lịch để bàn, lịch treo tường hay lịch cuốn. Thông thường, các bậc phụ huynh chọn lịch treo tường nhiều cho con, kế đến là lịch treo để bàn.

Loại lịch tốt nhất dành cho trẻ em chính là lịch treo tường. Không tốn diện tích, rất tiện lợi, có thể chèn được rất nhiều ảnh của bé. Đồng thời, loại lịch này cũng rất bền. Mỗi ngày bạn có thể ngắm bé yêu và có một cuốn lịch để đánh dấu những sự kiện đặc biệt. 

Lịch treo tường sẽ không chiếm diện tích và dễ dàng nhìn ngắm mỗi ngày

Chất liệu giấy in lịch dành cho bé

Bên cạnh việc thiết kế lịch cho bé, bạn cũng nên biết loại giấy để in lịch. Thông thường, lịch cho bé sẽ được in trên giấy ảnh.Trong những loại giấy chất lượng hiện nay thì giấy couches rất thích hợp để bạn in lịch cho bé yêu. Khi làm lịch treo tường cho bé, tốt nhất nên ép màng để giữ cho lịch luôn mới theo năm tháng. 

Lựa chọn đơn vị làm lịch treo tường cho bé uy tín

Cuối cùng, một lưu ý đặc biệt quan trọng là chọn đơn vị làm lịch treo tường cho bé. Với đội ngũ nhân viên thiết kế và làm lịch chuyên nghiệp, bề dày kinh nghiệm, chú trọng đến tính chuyên nghiệp và đặt uy tín lên hàng đầu. In Hoa Hồng là đơn vị làm lịch treo tường cho bé chất lượng đáng để lựa chọn.

Khách hàng có nhu cầu in lịch bằng hình ảnh của con yêu, ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của bé, chỉ cần liên hệ và đưa ra yêu cầu. In Hoa Hồng đáp ứng mọi yêu cầu về thiết kế, in ấn sẽ tư vấn và đưa ra báo giá phù hợp nhất. Đảm bảo thành phẩm ấn tượng, đẹp mắt, ý nghĩa cho con yêu và gia đình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 34, ngõ 139 Lê Thanh Nghị, Hà Nội.

Email: hoahong23ldc@gmail.com

Website: www.inhoahong.vn

phone zalo messenger back to top